Jóga er fyrir alla

Yogasmiðjan – Yoga- og heilsustöð í Grafarvogi, Spönginni

„Jóga er fyrir alla, unga, gamla, stirða, liðuga, fólk í yfirvigt … það eru engin takmörk. Við hvetjum þig til að prófa jóga.“ Þetta segir þær Andrea Margeirsdóttir og Hildur Gylfadóttir hjá Yogasmiðjunni. Og lesendur ættu að hugleiða vandlega eftirfarandi spurningar því ef þær eiga við þig hefur þú sannarlega þörf fyrir að komast í jógatíma:

Viltu öðlast sálarró?
Viltu minnka streitu í þínu lífi?
Viltu styrkja líkama þinn?
Ertu stirð/stirður?
Ertu með gigt, bakverki?
Ertu í góðu líkamlegu formi?
Ertu í afleitu líkamlegu formi?
Þá er jóga fyrir þig !

Andrea Margeirsdóttir
Andrea Margeirsdóttir

Yogasmiðjan var stofnuð í janúar 2014 af Andreu Margeirsdóttir og í dag er hún rekin af Andreu og Hildi Gylfadóttur. Andrea lauk BA í sálfræði viđ HÍ og starfsréttindanámi í félagsráðgjöf við HÍ. Andrea hefur jafnframt lokið jógakennaranámi. Hildur lauk námi í grafískri hönnun og kennararéttindanámi og hefur lokið kennaranámi í Hatha-jóga og Kundalini-jóga.

Yogasmiðjan er notaleg og persónuleg jógastöð, hún var áður staðsett í Kópavogi en var opnuð á nýjum stað og í enn betra húsnæði í ágúst 2016, í Spönginni 37, Grafarvogi.

Hildur Gylfadóttir
Hildur Gylfadóttir

Í Yogasmiðjunni er boðið upp á opna tíma og lokuð námskeið, sem hafa það að markmiði að auka líkamlega og andlega vellíðan. Þarna er afar notalegt andrúmsloft og unnið í litlum hópum þannig að hver einstaklingur fær persónulegri þjónustu. Boðið er upp á fjölbreytt jóganámskeið og opna tíma þannig að sem flestir finni eitthvað við sitt hæfi. Einnig er nú nýtt námskeið í boði, kröftugt pilates-námskeið fyrir þá sem vilja enn meiri kraft og svita. Öll námskeiðin rúlla áfram alla önnina og alltaf er hægt að skrá sig. Einnig er hægt að kaupa sér kort í opna tíma Yogasmiðjunnar. Allar upplýsingar um verð og stundaskrá má nálgast á heimasíðu Yogasmiðjunnar: yogasmidjan.is og á Facebook: yogasmiðjan.

Í Yogasmiðjunni eru reynslumiklir meðferðaraðilar með aðstöðu, í boði er t.d. nudd, nálarstungur, meðgöngunudd, Auyrveda-slökunarnudd, heilun, reikiheilun, svæðanudd, höfuðbeina- og spjaldhryggjarjöfnun og tímar í miðlun. Frekari upplýsingar um meðferðaraðila má sjá á heimasíðunni yogasmidjan.is.

Brugðið á leik í salnum
Brugðið á leik í salnum

Í boði eru fjölbreyttir viðburðir í Yogasmiðjunni og er salurinn leigður út fyrir hina ýmsu viðburði.
Jóga er fyrir alla. Margar tegundir af jóga eru til og því geta flestir fundið tíma sem henta sér. Allar tegundirnar eru sprottnar út frá hefðbundnu jóga, svokölluðu Hatha Yoga og eru því tímarnir byggðir upp frá sama grunni.

Meirihluti viðskiptavina Yogasmiðjunnar eru konur en Yogasmiðjan er fyrir bæði konur og karla og þær Andrea og Hildur hvetja karlana til að láta sjá sig. „Við stefnum að því að bjóða upp á jógatíma sem eru eingöngu fyrir karla,“ segja þær jafnframt.

Yogasmiðjan býður upp á Grunnyoga, Kundalini Yoga, Hatha Yoga í núvitund, slökunarjóga, kraftjóga, heilandi Gong-slökun, Yoga Nidra djúpslökun, Rope Action og Pilates.

Þessa vorönn býður Yogasmiðjan upp á frían aðgang fyrir alla í heilandi Gong slökun öll fimmtudagskvöld kl. 20.10–21.10 Allir hjartanlega velkomnir meðan pláss leyfir.

„Einnig minnum við á að öllum býðst frír prufutími í opinn tíma. Hlökkum til að sjá ykkur í Yogasmiðjunni.“

Andrea Margeirsdóttir
Hildur Gylfadóttir
Brugðið á leik í salnum

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.