Framúrskarandi fæðubótarefni og íþróttavörur

Líkami & Boost, hjá Sporthúsinu í Reykjanesbæ

Líkami & Boost er verslun sem selur hágæða fæðubótarefni og ýmsar íþróttavörur. Verslunin er staðsett í Sporthúsinu við Ásbrú í Reykjanesbæ, nánar tiltekið að Flugvallarbraut 701, og hefur auk þess rekið öfluga vefverslun frá því í sumar. Uppistaðan í vöruúrvalinu eru hin frægu fæðubótarefni SCI-MX sem njóta mikilla vinsælda hjá keppnisfólki í fitness og skyldum greinum en henta líka vel almenningi, eða öllu fólki sem vill komast í gott form og viðhalda því.

SCI-MX nýtur afar mikillar virðingar og vinsælda sem hágæðafæðubótarefni en varan er framleidd í Bretlandi. Öll fæðubótarefni og drykkjar- og matvörur sem Líkami & Boost selur eru framleiddar í Evrópu, undir evrópskum lögum, sem tryggir bæði að varan sé skaðlaus og jafnframt lögleg á Íslandi, en þar sem reglur um efnisinnihald og skammtastærðir eru aðrar í Bandaríkjunum en í Evrópu hafa komið upp vandamál varðandi bandarískar vörur hér á landi.

Fyrirtækið Líkami & Boost hefur verið starfandi í núverandi mynd frá árinu 2013 en var í mörg ár þar á undan hluti af fyrirtækinu Líkami & Lífsstíll. Fyrirtækið er með stóran og afar traustan hóp viðskiptavina sem kemur aftur og aftur:
„Það er ástæðan fyrir því að við gátum leyft okkur að starfa án vefverslunar svona lengi en við opnuðum vefverslunina fyrst síðasta sumar. Mest af okkar veltu kemur frá endurteknum viðskiptum við fastakúnnahóp hér á svæðinu en við erum með afar trygga viðskiptavini sem nota okkar vörur aftur og aftur,“ segir Ægir Þór Lárusson, annar eigenda fyrirtækisins, en hann rekur það í samvinnu við eiginkonu sína, Ágústu Guðnýju Árna.

Boost-bar er í versluninni í Sporthúsinu og vinsælt er að láta blanda fyrir sig drykki eftir æfingar, en svo eru vitanlega margir sem birgja sig upp af þessum hágæðaefnum og blanda drykkina sína heima. Ægir segir að ýmiss konar íþróttahópar sem tengjast starfsemi Sporthússins noti vörurnar einnig mikið:

„Við erum í samstarfi við stóra íþróttahópa hér og má þar nefna Superform-hópinn sem tengist samnefndu námskeiði sem kennt er í Sporthúsinu. Superform heldur árlega áskorendakeppni í Sporthúsinu og síðast seldist þátttaka í keppnina upp á klukkutíma, alls 100 sæti. Þetta er allt fólk sem notar vörurnar frá okkur. Hin þekkta fitness-íþróttakona, Freyja Sigurðardóttir, sem var stærsta nafnið í fitness-heiminum upp úr aldamótum, kaupir einnig mikið af okkur og er líklega okkar stærsti einstaki kaupandi.“

Stór og glæsileg vefverslun með gjaldfrjálsri heimsendingu

Það liggur í augum uppi að vörur sem njóta svona mikillar tryggðar notenda hljóta að eiga erindi til fleiri. Með opnun vefverslunar á heimasíðu Líkama & Boost, likamiogboost.is, er að finna öfluga vefverslun með fjölbreyttu og áhugaverðu úrvali. Auk fæðubótarefnanna margrómuðu er þar að finna ýmsar gagnlegar og skemmtilegar íþróttavörur.

Einfalt og þægilegt er að ganga frá viðskiptum á vefnum og varan er síðan send hvert á land sem er, án endurgjalds, gegn því að keypt sér fyrir 5.000 krónur eða meira.

Líkami & Boost
Flugvallarbraut 701, Reykjanesbæ
Sími: 571-7001
Heimasíða og vefverslun: likamiogboost.is
Facebooksíða: www.facebook.com/likamiogboost/

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.