Enginn fuglasöngur

Kolbeinn Þorsteinsson skrifar
Þriðjudaginn 26. desember 2017 10:30

Tveir ferðalangar frá Wales voru helst til sneypulegir þegar þeir stóðu fyrir framan dómara í Queensland í Ástralíu. Ferðalöngunum, Rhys Owen Jones og Keri Mules, var, hvorum um sig, gert að greiða sem samsvarar um 90.000 íslenskum króna í sekt. Auk þess sagði dómarinn þeim að „slaka aðeins á í vodkadrykkjunni“.
Rhys og Keri höfðu, vel við skál, fengið þá snilldarhugmynd að brjótast inn í sædýrasafn í Queensland. Þar skelltu þau sér til sunds með höfrungunum, tæmdu slökkvitæki þar sem hákarlar dóluðu í makindum sínum og héldu síðan heim á leið – með mörgæsina Dirk sem ferðafélaga.
Næsta morgun vöknuðu skötuhjúin með slæma timburmenn og fagran fuglasöng var hvergi að heyra. Hins vegar vængstuttur fugl vappandi um híbýli þeirra og í tilraun til að gera sitt besta settu þau hann í sturtu.
Síðar reyndu þau að losna við Dirk með því að sleppa honum í sýki, en til þeirra sást og þau enduðu í musteri laga og réttar. Dirk var hins vegar skilað á sædýrasafnið og varð ekki meint af tilbreytingunni.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af