fbpx

Að skjóta sig í fótinn

Ritstjórn DV
Föstudaginn 16. mars 2018 16:00

Bjarkeyju Olsen Gunnarsdóttur, þingflokksformanni Vinstri grænna, tókst að skjóta sig allrækilega í fótinn með því að segja að sporslurnar sínar dygðu ekki til að borga af húsnæðisláninu sínu. Bjarkey dró svo í land og sagði að sporslurnar dygðu ekki til að greiða af láninu af húsinu sem hún keypti í Reykjavík og það sem hún væri að kvarta undan væri aðstöðumunur. Ekki tók hún þó fram að með því að kaupa sér íbúð gæti hún selt téða íbúð og hagnast. Smá ráð til Bjarkeyjar, ef þú ert með 1,5 milljónir á mánuði, sporslur sem þú sem þingmaður neyðir sjálfa þig til að taka við, ekki kvarta undan því á almannafæri að sporslurnar séu ekki nógu háar. Það kallast að skjóta sig í fótinn.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433
Fyrir 3 klukkutímum

Tölfræði Jose Mourinho gegn Chelsea

Tölfræði Jose Mourinho gegn Chelsea
Fókus
Fyrir 4 klukkutímum

Einar og Kristján taka nýjan Braggablús – „Nú er Dagur flúinn því aurinn, hann er búinn“

Einar og Kristján taka nýjan Braggablús – „Nú er Dagur flúinn því aurinn, hann er búinn“