fbpx
Þriðjudagur 22.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Fréttir

Hallur svarar fyrir sig og vísar til „glæpa glóbalista“: „Þeir höfðu uppi svívirðingar um mig“

Hjálmar Friðriksson
Miðvikudaginn 9. janúar 2019 13:44

Hallur Hallsson furðar sig á viðbrögðum fjölda þjóðþekktra manna við aðsendri grein hans í Morgunblaðið. Líkt og DV greindi frá í gær þá tjáði fjöldi núverandi og fyrrverandi stjórnmálamanna og fjölmiðlamanna sig um pistilinn á Twitter. Nær allir ýmist sögðu Hall veikan á geði, gerðu grín að pistlinum eða gagnrýndu hann harðlega.

Hann hefur undanfarið verið iðinn við ýmis ritstörf, skrifaði fyrrnefndan pistil í Morgunblaðið auk greinar í nýjasta tölublað Þjóðmála. Auk þess var hann fyrsti gestur Hrafnaþings í sjónvarpi Mbl á dögunum.

Hallur vakti athygli DV á stöðufærslu sem hann skrifaði um málið en þar vísar hann til „glæpa glóbalista“ og ýmsa samsæriskenninga sem hann telur að megi rekja til hópsins. „Glóbalistar eru hundfúlir með grein mína í Mogga um helgina. Þeir höfðu uppi svívirðingar um mig og skömmuðu Mogga fyrir að birta greinina. Af hverju þessi stóryrði?,“ skrifar Hallur.

Sjá einnig: Fjöldi þjóðþekktra ýmist fordæmir Hall eða hefur áhyggjur af geðheilsu hans

Hann segir þennan hóp glæpahyski. „Herréttarhöld eru hafin í Bandaríkjunum. Sérstakur saksóknari hefur gefið út tugi þúsunda „sealed indictments“ innsiglaðra ákæra á hendur glæpahyski vegna glæpa sem tengjast glóbalisma. Hvers vegna hrundu Tvíburaturnarnir eftir sprengingar í grunnum þeirra 9/11/01 og hvers vegna hrundi þriðji turninn án þess að farþegaþota flygi á hann? Af hverju rannsakar „Grand-Jury“ í USA hrun Tvíburaturnanna? Hvað er breytt í Ameríku? Hvað er Deep State? Hvað er Federal Reserve? Hverjir eiga FR?,“ segir Hallur.

Hallur telur George Bush eldri hafa haft óhreint mjöl í pokahorninu. „Var George Bush eldri tekinn af lífi fyrir landráð þann 30. nóvember sl? John McCain? Hvað var Bush (CIA) að gera í Dallas 22. nóvember 1963 þegar John F. Kennedy var skotinn til bana? Af hverju minnisleysi Bush um dvöl sína í Dallas? Hvað var CIA að gera í Dallas? Hvað vissi Lyndon Johnson? Af hverju fannst Bush morðið á Kennedy fyndið? Hvað sagði gamli Bush um New World Order? Hverjir myrtu Martin Luther King? Af hverju skældi George Bush í útför föður síns? Hvað afhenti fbi-agentinn honum? Tengdist það ákæru um landráð fyrir að hylma yfir samsæri glóbalista um Tvíburaturnana?,“ spyr Hallur.

Hann telur marga helstu fjölmiðla vesturlanda vera samseka í þessu samsæri: „Hver stóð á bak við banatilræði við Ronald Reagan í mars 1981? Fyrir hverjum var Reagan? Hver hafði þá stýrt CIA í 13 ár? Hvers vegna hrapaði flugvél JFK jr í júlí 1999? Hver hagnaðist? Hvers vegna var Seth Rich myrtur í júlí 2016? Hvers vegna styðja CNN, WAPO, NYT og helstu fjölmiðlar Ameríku og heims glóbal opin landamæri Open Society Foundation … Sky, FT, Spiegel? Hverjir eiga þessa fjölmiðla? Hverjir ráða evrópskum ríkismiðlum? Hvers vegna þegja falsmiðlar um glæpi glóbalisma? Hvernig leikur glóbalismi alþýðu Vesturlanda? Hvers vegna þessi þögn um mansal, barnaníð, peningaþvætti?“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Kynna niðurstöður átakshóps um húsnæðismál

Kynna niðurstöður átakshóps um húsnæðismál
Fréttir
Í gær

Mikið annríki hjá lögreglunni – Þurfti að forgangsraða verkefnum þrátt fyrir vel mannaða vakt

Mikið annríki hjá lögreglunni – Þurfti að forgangsraða verkefnum þrátt fyrir vel mannaða vakt
Fyrir 2 dögum

Athyglissjúkir og hæfileikalausir áhrifavaldar

Athyglissjúkir og hæfileikalausir áhrifavaldar
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Logi Bergmann: „Óþolandi þegar fólk er að segja mér hvað ég á að gera“

Logi Bergmann: „Óþolandi þegar fólk er að segja mér hvað ég á að gera“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Elísabet Ýr: „Jón Baldvin vill að við gleymum Matthildi og Carmen, Maríu og Margréti“

Elísabet Ýr: „Jón Baldvin vill að við gleymum Matthildi og Carmen, Maríu og Margréti“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Allt að 100% hækkun á stöðugjöldum í bílastæðahúsum í Reykjavík

Allt að 100% hækkun á stöðugjöldum í bílastæðahúsum í Reykjavík