fbpx
Þriðjudagur 22.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Er braggamálið frávik ?

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Fréttir

Engilbert Costco-kóngur Íslands sár og svekktur: „COSTCO má endilega hlusta betur á viðskiptavini sína […] Hvar er allt þetta LEGO!“

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 9. janúar 2019 14:19

Engilbert Arnar Friðþjófsson, oft kallaður Costco-kóngur Íslands og stjórnandi Facebook-hópsins Costco – Gleði, segist ætla að draga sig í hlé innan hópsins. Hann skrifar langt kveðjubréf þar sem hann kveðst ósáttur með eitt og annað sem tengist fyrirtækinu.  Hann ítrekar þó að honum þyki enn vænt um verslunarrisann. Costco nýtur gríðarlegra vinsælda á Íslandi og á Facebook er að finna tvo íslenska hópa tengda versluninni. Eru meðlimir tugir þúsunda sem hafa verið þekktir fyrir að verja Costco líkt og trúaðir kirkjuna sína þegar verslunin hefur verið gagnrýnd, og rataði eftirminnilega í áramótaskaupið fyrir ári síðan. Engilbert hefur verið sérstaklega jákvæður í garð Costco og því kemur þessi gagnrýni úr nokkuð óvæntri hátt.

„Þetta var erfið ákvörðun en niðurstaðan varð þessi. Þær verða því miður ekki fleiri myndirnar frá mér úr COSTCO en þakklætið mitt fer til ykkar og takk fyrir að gleðja aðra.  Þakka ykkur fyrir alla skemmtilegu póstana, allan hláturinn, skemmtilegu athugasemdirnar (‘commentin’), hjálpa öðrum. og í raun fyrir að gera þetta að svona skemmtilegri grúppu. COSTCO-Gleði mun lifa áfram þökk sé ykkur það er ég alveg sannfærður um,“ segir Engilbert.

Hann segist aldrei hafa fengið nokkuð greitt frá Costco, hann hafi einungis þótt það gefandi að hjálpa öðrum. Engilbert segist ætla að versla áfram hjá búðinni en viðrar þó óánægju sína. „COSTCO hefur verið að senda lista út með vörum sem að fólk hefur verið að biðja um og lítið sem ekkert kemur og þetta gerist líka allt svo hægt og nammideildin hjá þeim er því miður frekar sorgleg. Hvar eru svo öll flottu leikföngin? Steve Pappas Framkvæmdastjóri COSTCO í Bretlandi sagði eitt sinn í viðtali að loksins gætu Íslendingar fengið sér LEGO á viðráðanlegu verði. Hvar er allt þetta LEGO?,“ segir Engilbert.

Hann segir að verslunin þurfi að bæta ýmislegt. „En COSTCO má endilega fara hlusta betur á viðskiptavini sína og fara koma með VINSÆLAR AMERÍSKAR VÖRUR til landsins og vinna í því að gera COSTCO enn skemmtilegri,“ segir Engilbert.

Hann segir Costco þó gera margt gott: „Klósettpappírinn sem slegið hefur rækilega í gegn! – Apótekið sem er mjög vinsælt.  Þeirra vinsæla bakarí – kökurnar þeirra og í hverri viku koma þeir með nýjar vörur. Eru með fjölbreytt úrval og alltaf eitthvað nýtt að birtast eins og núna síðast lúxusvara. Kavíar lítil dolla á einhvern 7999 krónur! (lúxus á ferðinni þar) og auðvitað var fólk að kaupa það (verður að prófa smakka) .. og RISARÚM sem var á einhvern 99 þúsund kall! og svo má ekki gleyma öllum kynningunum þeirra!“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Kynna niðurstöður átakshóps um húsnæðismál

Kynna niðurstöður átakshóps um húsnæðismál
Fréttir
Í gær

Mikið annríki hjá lögreglunni – Þurfti að forgangsraða verkefnum þrátt fyrir vel mannaða vakt

Mikið annríki hjá lögreglunni – Þurfti að forgangsraða verkefnum þrátt fyrir vel mannaða vakt
Fyrir 2 dögum

Athyglissjúkir og hæfileikalausir áhrifavaldar

Athyglissjúkir og hæfileikalausir áhrifavaldar
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Logi Bergmann: „Óþolandi þegar fólk er að segja mér hvað ég á að gera“

Logi Bergmann: „Óþolandi þegar fólk er að segja mér hvað ég á að gera“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Elísabet Ýr: „Jón Baldvin vill að við gleymum Matthildi og Carmen, Maríu og Margréti“

Elísabet Ýr: „Jón Baldvin vill að við gleymum Matthildi og Carmen, Maríu og Margréti“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Allt að 100% hækkun á stöðugjöldum í bílastæðahúsum í Reykjavík

Allt að 100% hækkun á stöðugjöldum í bílastæðahúsum í Reykjavík