fbpx
Fréttir

Brynjar Níelsson segir gæsluvarðhald skárra en ræður stjórnarandstæðinga

Óðinn Svan Óðinsson
Fimmtudaginn 13. september 2018 11:24

Brynjar Níelsson, þingmaður Sjálfstæðisflokksins gerir lítið úr ræðum stjórnarandstæðinga í þinginu í færslu sem hann skrifar á Facebook í dag. Í færslunni sem vakið hefur töluverða athygli mælir hann með því að fólk hafi þurrkur við hendina ætli það sér að hlusta á ræðurnar á netinu. Brynjar segir þekkt að fólk fái blóðnasir úr leiðindum.

„Hugsa að það hefði verið heldur skárra að sitja í gæsluvarðhaldi í einangrun en að afplána ræður stjórnarandstæðinga í þinginu í gærkvöldi um stefnuræðu forsætisráðherra,“ segir Brynjar og bætir við: „Efast um að nokkur hafi skilið ræður Píratanna, ekki einu sinni þau sjálf.“

Brynjar segir ræðumenn Samfylkingarinnar hafa bætt met. „Ræðumenn Samfylkingarinnar slógu eigið Íslandsmet í lýðskrumi, tvískinnungi og útúrsnúningi. Eins mikið og mér finnst vænt um Flokk fólksins hefði verið gaman að heyra eitthvað nýtt þar. En auðvitað er góð vísa aldrei of oft kveðin,“ segir Brynjar.

Færsla Brynjars

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Drengirnir eru fundnir

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 15 klukkutímum

Morgunblaðið birtir orð Halldórs sem varði Downey: „Rétttrúnaður að mega ekki troða sér í sleik við konur“

Morgunblaðið birtir orð Halldórs sem varði Downey: „Rétttrúnaður að mega ekki troða sér í sleik við konur“