fbpx
Þriðjudagur 11.desember 2018

DV - Frjáls og óháður miðill

Kaffistofan

PR-vandi

Fréttir

Sprelligosar á Reddit leika sér að afskræma Annie Mist

Óðinn Svan Óðinsson
Þriðjudaginn 7. ágúst 2018 11:45

Ofurkonan og Crossfit keppandinn Annie Mist Þórisdóttir varð um helgina fyrir barðinu á notendum bandarísku umræðu og fréttasíðunnar Reddit. Mynd af Annie varð fyrir valinu í svokölluðu Photshop-stríði en sú keppni virkar þannig að notendur keppast við að breyta ákveðinni mynd í myndvinnsluforritinu Photoshop.

Annie Mist hafnaði í fimmta sæti á heimsleikunum í Crossfit um helgina en myndin sem sprelligosarnir á Reddit hafa skemmt sér við að breyta er einmitt tekin á mótinu. Fjölmargir hafa tekið þátt í keppninni og breytt myndinni sem sjá má hér að neðan en keppnina í heild má sjá hér.

Við tókum saman nokkar tillögur notenda

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af