Fréttir

Rotta á stærð við kettling vekur óhug í Kópavogi: „Langar ekkert út í garð í kvöld“

Óðinn Svan Óðinsson
Miðvikudaginn 15. ágúst 2018 12:42

Jóhanna Pálsdóttir, kennari í Kópavogi, birti í gærkvöldi mynd af rottu sem spókaði sig um í Kópavogi í gærkvöldi. Jóhanna deildi myndum af rottunni í Facebook-hópnum Kársnesið okkar en myndirnar má sjá hér neðst í fréttinni.

„Ég sat hjá móður minni þegar við sáum hana tölta niður tröppurnar. Barnabarnið mitt hafið verið að leika sér þarna í garðinum rétt áður og mér var mjög brugðið hvað það varðar. Ég var alveg grunlaus um að svona kvikindi gætu komið þangað,“ segir Jóhanna í samtali við DV.

Jóhanna hefur búið á Kársnesinu í nokkra áratugi og kannast ekki við að hafa séð rottur á þessum slóðum. Færsla Jóhönnu vakti sterk viðbrögð meðal íbúa í Kársnesi. „Ein var á rölti um Borgarholtsbraut, langar ekkert út í garð í kvöld,“ sagði einn íbúi í hverfinu. „Sást ein hérna í Skógargerðinu í kvöld,“ bætir annar íbúi við en ekki er ljóst hvort um sömu rottu var að ræða.

Theodóra S. Þorsteinsdóttir, oddviti Bjartrar framtíðar í Kópavogi er merkt í athugasemd við færsluna. í svari segir hún aldrei hafa heyrt um rottur á þessu svæði. „Ég skal kanna hjá bænum hvað þeir segja við þessu,“ bætir Theodóra við.

Hér má sjá myndir sem Jóhanna tók af rottunni

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Eyjan
Fyrir 2 dögum

Óþægilegt fyrir alla

Óþægilegt fyrir alla
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Einn af hverjum þremur Íslendingum les ekki bækur á íslensku

Einn af hverjum þremur Íslendingum les ekki bækur á íslensku
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Dýraníð á Álftanesi: Aðrir hundaeigendur stíga fram – „Hundarnir þora ekki að fara frá okkur“

Dýraníð á Álftanesi: Aðrir hundaeigendur stíga fram – „Hundarnir þora ekki að fara frá okkur“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Hrafnkell á Tinder eftir að hafa nauðgað konu og reynt að drepa fyrir tveimur árum

Hrafnkell á Tinder eftir að hafa nauðgað konu og reynt að drepa fyrir tveimur árum