Fréttir

Harpa varar við mögulegum barnaníðingi við Kjötborg: „Ég er með 10 þúsund kall í bílnum“

Ritstjórn DV
Mánudaginn 9. júlí 2018 12:07

Innan hóps Vesturbæinga á Facebook varar Harpa nokkur íbúa við manni sem henni grunar að hafi reynt að tæla unga stúlku í bíl sinn. Harpa segist hafa orðið vitni af þessu við verslunina Kjötborg, nálægt elliheimilinu Grund.

„Í gær gekk ég fram á mann sem var að tala við stúlku á hjóli. Hann snéri baki í mig og ég heyrði hann segja við hana: „Mikið rosalega er þetta flott hjól! Ég er með 10 þúsund kall í bílnum og er til í að kaupa það af þér.“ Stúlkan var mjög skrýtin á svipinn og sagði ekkert þannig að ég sagði við þau: „Þekkist þið?“,“ skrifar Harpa á laugardaginn.

Hún segir að maðurinn hafi tekið á rás við þessa spurningu. „Þá tók gaurinn til fótanna og hraðaði sér í burtu. Ég hugaði að stúlkunni og hún sagðist ekki þekkja manninn. Þetta átti sér stað fyrir utan Kjötborg sem er rétt við Grund. Maðurinn var sennilega rúmlega fimmtugur og ósköp venjulegur til fara. Þar sem ég er barnshafandi var ég ekki að elta hann en annars hefði ég örugglega gert það,“ lýsir Harpa.

Margir Vesturbæingar þakka Hörpu fyrir að vekja athygli á þessu og segja henni að hafa samband við lögregluna. Að kvöldi laugardags greinir Harpa frá því að lögregla hafi haft samband við hana: „Lögreglan er búin að hafa samband og ég gaf lýsingu á manninum. Ég er einnig búin að tala við strákana í Kjötborg. Þetta gerðist allt svo hratt og maður kann ekki alveg þetta drill enn það borgar sig að láta lögregluna vita sem 1st og vera með ferska lýsingu á viðkomandi. Einnig er þessi síða alveg frábær. Það er ekki nein myndavél þarna fyrir utan en myndavél inn í búðinni en það er ekkert víst að hann hafi farið þar inn. Hann var amk ekki með neinn poka á sér.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 2 dögum

Elísabet Ronalds skilar fálkaorðunni – „Nauðsyn að taka skýra afstöðu gegn kynþáttahatri“

Elísabet Ronalds skilar fálkaorðunni – „Nauðsyn að taka skýra afstöðu gegn kynþáttahatri“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

15 ára starfi Hróksins á Grænlandi fagnað á laugardag – Allir velkomnir

15 ára starfi Hróksins á Grænlandi fagnað á laugardag – Allir velkomnir
Fréttir
Fyrir 4 dögum

Guðmundur Andri um hátíðina á Þingvöllum: „Þetta var sérkennileg lífsreynsla“

Guðmundur Andri um hátíðina á Þingvöllum: „Þetta var sérkennileg lífsreynsla“
Fréttir
Fyrir 4 dögum

Barnaníðingur á Norðurlandi gaf sig fram og viðurkenndi hrottalegt brot – Fær skilorðsbundinn dóm

Barnaníðingur á Norðurlandi gaf sig fram og viðurkenndi hrottalegt brot – Fær skilorðsbundinn dóm
Fréttir
Fyrir 4 dögum

Sérsveitin aftengdi sprengju í Mosfellsbæ: Sjáðu myndirnar

Sérsveitin aftengdi sprengju í Mosfellsbæ: Sjáðu myndirnar
Fréttir
Fyrir 5 dögum

Eftirför lögreglu í Grafarvogi – Grunaður um að aka of hratt, dópaður og réttindalaus

Eftirför lögreglu í Grafarvogi – Grunaður um að aka of hratt, dópaður og réttindalaus