fbpx
Fréttir

Gunnar lenti í óprúttnum aðila í Hafnarfirði: „Er að skrifa svo enginn hringi í lögguna“

Ritstjórn DV
Fimmtudaginn 21. júní 2018 09:59

Hafnfirðingurinn Gunnar varð fyrir þeirri ólukku á dögunum að keyrt var utan í bílinn hans við Daggarvelli. Atvikið átti sér stað um miðjan dag á mánudaginn og við fyrstu sýn virst viðkomandi hafa verið samviskusamur og skilið eftir miða.

Viðkomandi skildi eftir miða en samviskusamur var hann ekki. Á miðanum stóð einfaldlega: „Sorry. Bilaðar bremsur. Er að skrifa svo enginn hringi í lögguna.“ Gunnar óskaði eftir aðstoð nágranna sinna innan Facebook-hóps íbúa á Völlunum við að hafa upp á þessum óprúttna aðila.

Þar voru flestir á því máli að þetta sé sérstaklega léleg framkoma af bílstjóranum. „Sorglegir aumingjar á ferð. Líklega hefur einhver séð þetta þar sem þessir rífur upp blað og penna til að þykjast,“ segir Villi nokkur.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 21 klukkutímum

Kynlífsdúkkuþjófarnir hugsanlega karlkyns

Kynlífsdúkkuþjófarnir hugsanlega karlkyns
Fréttir
Í gær

Hvað á að gera við konu sem er með vesen? Segja henni upp

Hvað á að gera við konu sem er með vesen? Segja henni upp
Í gær

Baráttan um fiskinn – Átök framtíðarinnar?

Baráttan um fiskinn – Átök framtíðarinnar?