fbpx
Miðvikudagur 16.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Er braggamálið frávik ?

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Fréttir

Fýkur í Sigga storm: „Mér finnst þetta svo mikil lágkúra að ég á ekki orð“

Ritstjórn DV
Fimmtudaginn 17. maí 2018 15:26

Sigurður Þ. Ragnarsson, betur þekktur sem Siggi stormur, segir að andstæðingar hans geri lítið úr veikindum hans til að koma höggi á hann. Hann var frá störfum sem kennari í Víðisstaðaskóla í vetur vegna veikinda.

Fréttablaðið segist hafa heimildir fyrir því að kurr sé meðal starfsfólks skólans vegna þess hve virkur Sigurður er í kosningabaráttu sinni en hann leiðir Miðflokkinn fyrir bæjarstjórnarkosningarnar í Hafnarfirði.

„Þetta eru örfáir einstaklingar sem hafa valið að tjá sig með þessum hætti og þessi skrif dæma sig sjálf. Ég hef verið frá kennslu í vetur og er hættur að kenna. Aðalatriðið er að þetta er bara neðanbeltismálstaður og er ekki svaravert. Það er talað um að ég sé í fullu starfi til bæjastjórnarkosninga. Hvers konar vitleysa er þetta?,“ segir Sigurður í samtali við Fréttablaðið.

Hann segir þetta pólitískan hráskinnaleik. „Ég hef í raun ekkert um þessa að segja. Þetta er lágkúruleg framkoma og þetta á ekki við rök að styðjast eins og þetta er sett fram. Og ég er ekki búinn að vera í kosningabaráttu til sveitastjórnar í heilt ár eins og ýjað er að. Það er verið að lítið úr því og draga í efa að ég hafi veikst í baki í haust. Mér finnst þetta svo mikil lágkúra að ég á ekki orð,“ segir Sigurður.

Hann segist hafa gert allt rétt hvað veikindi sín varðar og skilað öllum gögnum til trúnaðarlæknis. Hann segir að læknismeðferð sín hafi borið árangur. „Mér finnst dapurlegt að þegar maður missir heilsuna tímabundið, eins og gerðist þarna, að reynt sé að gera það að einhverju pólitísku bitbeini.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 2 dögum

Atli Rafn vill 13 milljónir frá Kristínu – „Það eina rétta í stöðunni“

Atli Rafn vill 13 milljónir frá Kristínu – „Það eina rétta í stöðunni“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Guðmundur segir „myrkraöfl“ að verki: „Sérstaklega ömurleg aðför að ungu fólki“

Guðmundur segir „myrkraöfl“ að verki: „Sérstaklega ömurleg aðför að ungu fólki“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Handtekinn í Árbæ

Handtekinn í Árbæ
Fyrir 2 dögum

Skotárásin á California-stræti 101

Skotárásin á California-stræti 101
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Samgöngustofa hætti við ráðningu lögfræðingsins vegna dóms – „Ég ætla að að drepa þig hehehe“

Samgöngustofa hætti við ráðningu lögfræðingsins vegna dóms – „Ég ætla að að drepa þig hehehe“
Fréttir
Fyrir 3 dögum

Myndband: Eldur á Granda

Myndband: Eldur á Granda