Fréttir

Lúxusbílar sem enginn kannast við að eiga: Range Rover, Porsche og Benz – „Portið okkar er kjaftfullt af þessum bílum“

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 16. maí 2018 09:35

„Við erum til að mynda með Range Rover, Porsche og stóra Benza. Í raun allt milli himins og jarðar – frá rusli í fokdýra bíla,“ segir Valdimar Haraldsson, deildarstjóri rekstrardeildar Vöku, í samtali við Morgunblaðið í dag.

Að því er fram kemur í frétt Morgunblaðsins hefur það færst í aukana að ökutæki séu skilin eftir um alla borg. Þetta eru allskonar bílar; númerslausir og á númerum, dýrir lúxusbílar og bílar sem eru komnir á síðasta snúning, ef svo má segja.

„Það hefur færst mjög í vöxt að fólk skilji bíla sína eftir hér og þar, bæði á númerum og án. Portið okkar er í raun kjaftfullt af þessum bílum,“ segir Valdimar en í fréttinni kemur fram að í geymsluporti Vöku sé nú að finna yfir 50 bíla sem enginn vill kannast við að eiga.

„Oft tekst ekki að ná í eigendur, þeir eru ekki með skráða síma eða bréf frá okkur eru endursend,“ segir Vilhjálmur í fréttinni. Númerslausir bílar eru geymdir hjá Vöku í tvo mánuði áður en þeir eru boðnir upp eða þeim fargað.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af