fbpx
Sunnudagur 20.janúar 2019
Fréttir

Einn handtekinn vegna andláts móðurinnar á Akureyri: „Sá maður er talinn hafa verið á vettvangi þegar konan lést“

Hjálmar Friðriksson
Mánudaginn 22. október 2018 15:28

Einn maður hefur verið handtekinn vegna andláts ungu konunnar á Akureyri. Maðurinn er talinn hafa verið á vettvangi þegar konan lést. Þetta kemur fram í stöðufærslu Lögreglunnar á Norðurlandi eystra.  Líkt og DV greindi frá fyrr í dag þá fannst ung kona látin í íbúð á Akureyri í gær.

Bergur Jónsson rannsóknarlögreglumaður sagði í samtali við DV fyrr í dag að málið sé í rannsókn. Konan var búsett í fjölbýlishúsi og samkvæmt heimildum DV eru íbúar í áfalli vegna málsins. Hún var ung og átti tvö börn. Engum er nú hleypt inn í íbúðina og er hún innsigluð af lögreglu.

Sjá einnig: Kona fannst látin á Akureyri

„Lögreglan á Norðurlandi eystra er með til rannsóknar andlát ungrar konu sem fannst látin á heimili sínu, í íbúð í fjölbýlishúsi á Akureyri í gærmorgun, 21. október. Rannsóknin beinist að því að upplýsa um hvenær og hvernig andlátið átti sér stað. Dánarorsök liggur ekki fyrir. Einn maður var handtekinn vegna málsins og var hann í dag úrskurðaður í gæsluvarðhald til föstudagsins 26. október n.k. Sá maður er talinn hafa verið á vettvangi þegar konan lést. Lögreglan á Norðurlandi eystra getur ekki gefið frekari upplýsingar um málavexti meðan fyrstu aðgerðir rannsóknarinnar standa enn yfir,“ segir í tilkynningu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Fyrir 3 dögum

Yfirlögregluþjónn dæmdur fyrir kaup á vændi – Stuttu seinna dæmdur fyrir líkamsárás

Yfirlögregluþjónn dæmdur fyrir kaup á vændi – Stuttu seinna dæmdur fyrir líkamsárás
Fréttir
Fyrir 3 dögum

10 ára áskorunin: Saklaus samfélagsmiðlaleikur eða útsmogið trikk?

10 ára áskorunin: Saklaus samfélagsmiðlaleikur eða útsmogið trikk?