fbpx
Fréttir

Arnbjörn lenti í andstyggilegum viðskiptavini en fékk einlæga afsökun úr óvæntri átt – „Ekki allir Bandaríkjamenn eru svona andstyggilegir“

Ritstjórn DV
Fimmtudaginn 12. júlí 2018 13:50

Skilaboð sem Arnbjörn Kristjónsson veitingamaður fékk frá bandarískum ferðamanni hafa vakið talsverða athygli innan hópsins Sögur af dónalegum viðskiptavinum. Nú hafa á sjötta hundrað manns lækað færsluna. Arnbjörn varð fyrir því óláni að þjóna sérstaklega dónalegum Bandaríkjamönnum á dögunum. Landi þeirra á næsta borði hélt þó uppi orðspori Bandaríkjanna og sendi honum skilaboð ásamt þúsund krónum í þjórfé.

„Stundum fær maður hóp af einstaklega „skemmtilegu“ fólki. Og svo er maður á næsta borði sem er algjört yndi og skilur þetta eftir,“ skrifar Arnbjörn og birtir mynd af skilaboðunum. Þar biðst viðkomandi afsökunar á hegðun landa sinna. „Ég biðst afsökunar fyrir hönd þessarar fjölskyldu. Ekki allir Bandaríkjamenn eru svona andstyggilegir,“ segir í skilaboðnum.

Í samtali við DV segir Arnbjörn að dónalegu Bandaríkjamennirnir hafi verið níu manna hóp annars vegar og ungan mann hins vegar. „Níu manna fjölskylda settist niður hjá okkur á svipuðum tíma og ungur einstaklingur sem sat á næsta borði. Honum blöskraði svo frekjan, dónaskapurinn og yfirgangurinn gagnvart öllum þremur þjónunum sem voru á hjólum í kring um þau að hann fann sig knúinn til að biðjast afsökunar á framkomu landa sinna ásamt því að skilja eftir þúsundkall í þjórfé fyrir stelpurnar. Dónalega fjölskyldan var hins vegar svo sátt eftir allt saman að þau biðu fyrir utan hjá okkur aftur í morgun,“ segir Arnbjörn.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fréttir
Í gær

Sprengjugeymslur við Norðlingaholt ekki færðar þrátt fyrir loforð

Sprengjugeymslur við Norðlingaholt ekki færðar þrátt fyrir loforð
Fréttir
Í gær

Dularfullur dauðdagi í miðbæ Reykjavíkur – Fjölskyldan niðurbrotin – „Það er eins og hann hafi verið að flýja undan einhverjum“

Dularfullur dauðdagi í miðbæ Reykjavíkur – Fjölskyldan niðurbrotin – „Það er eins og hann hafi verið að flýja undan einhverjum“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Segir erfiðan vetur framundan fyrir íslensku flugfélögin – „Það er alls ekkert víst að þetta klikki“

Segir erfiðan vetur framundan fyrir íslensku flugfélögin – „Það er alls ekkert víst að þetta klikki“
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Myrti og misnotaði götubörn

Myrti og misnotaði götubörn
Fréttir
Fyrir 2 dögum
Síðustu orðin