Fréttir

Fáklæddar konur kæmu í veg fyrir strok

Ritstjórn DV
Laugardaginn 21. apríl 2018 19:30

Jón Valur

Jón Valur Jensson telur sig hafa fundið lausn til að koma í veg fyrir að fangar reyni að strjúka úr fangelsum. Jón Valur ræddi málið við Pétur á Útvarpi Sögu og flutti þar ljóð í beinni sem hljóðaði svo: Strokuföngum fjölgar ótt, frelsið þrá að vonum. Inniluktum yrði rótt, ættu þeir völ á konum. Liðugum, í stráka stað, á stuttbuxum við tennisleik; breysku hjörtun bræðir það, en bannað þó að enda´ í sleik! Jón Valur útskýrði svo boðskapinn á þessa leið fyrir hlustendum: „Þetta er óformleg tillaga, spurning hversu alvarlega meint, um að þeir fái sendar konur til að spila tennis við sig úti í fangelsisgarði,“ sagði Jón Valur og bætti við: „Þá mundu þeir hætta að reyna að strjúka.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af