Kona lést eftir árás í Vesturbænum

Mynd: Mynd DV

Tveir menn eru í haldi lögreglu vegna gruns um aðild að líkamsárás sem leiddi til dauða konu í vesturbæ Reykjavíkur í kvöld. Þetta staðfestir Grímur Grímsson, yfirlögregluþjónn, í samtali við Vísi og RÚV.

Umfangsmiklar lögregluaðgerðir hafa staðið yfir í kvöld og voru tveir sjúkrabílar meðal annars sendir á vettvang. Grímur Grímsson segir við RÚV að málið sé á algjöru frumstigi og vill ekki tjá sig um það að öðru leyti. Hann segir við Vísi að grunur sé um líkamsárás sem leiddi til dauða konunnar.

Tilkynning um málið barst um tíu leytið í kvöld og var sérsveitin meðal annars send á vettvang, að því er fram kemur í frétt Vísis. Þá segir að annar mannanna sem í haldi eru sé undir meiri grun en hinn um aðkomu að dauða konunnar.

Samkvæmt heimildum DV var hinn grunaði leiddur út aðeins klæddur í nærbuxur og var hann alblóðugur. Hinn maðurinn var í fötum. Þá var konan borin út á börum og samkvæmt sjónarvottum var ljóst að konan hafði orðið fyrir hrottalegri árás.

Athugasemdir

Athugasemdir eru ekki leyfðar við þessa frétt.