Fréttir

Stofnun múslima fær leyfi til að hýsa gistiþjónustu: Byggja við húsið og reisa súlu

Kristjón Kormákur Guðjónsson skrifar
Mánudaginn 20. mars 2017 14:38

„Þeir eru að fá heimildir til að reka gistiþjónustu á neðstu hæðinni og einhverja útlits- breytingu.“

Þetta segir Björn Blöndal formaður borgarráðs í samtali við Morgunblaðið. Stofnun múslima á Íslandi má nú reisa viðbyggingu við húsnæði sitt í Skógarhlíð og þar má hýsa gistiþjónustu. Einnig segir að reist verði súla með ljósabúnaði skammt frá húsinu en ekki verður hátalarkerfi á súlunni. Tillagan var samþykkt hjá borginni á síðasta fundi.

Segir Björn að byggt verði við húsið í vesturátt á einni hæð en undir hæðinni verður kjallari. Borgin skiptir sér ekki að því hvort húsnæði verði nýtt til að selja gistirými eða af félagslegum forsendum.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af