Fréttir

Góðviðri í dag – kólnandi seinni hluta vikunnar

Ágúst Borgþór Sverrisson
Sunnudaginn 3. desember 2017 10:17

Kyrrt og þurrt veður er um allt land í dag, hlýjast á suðvesturhorninu. Á hádegi verður 3 stiga hiti í Reykjavík og vindhraði aðeins 2 m/sek að sunnan. Víða um land verður vægt frost. Veðrið helst að mestu óbreytt um allt land í allan dag.

Á morgun verður mikil rigning í Reykjavík og kyrrviðri. Annars staðar á landinu verður víða vægt frost. Það kólnar hægt eftir því sem líður á vikuna og á fimmtudag verður komin nokkuð stíf norðanátt með snjókomu fyrir norðan og austan en björtu og kyrru veðri sunnanlands. Á fimmtudag er spáð 5 stiga frosti í Reykjavík.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Tour of Reykjavík 2018