Fréttir

Fjármálaráðherra Bandaríkjanna fékk illa lyktandi jólagjöf

Sprengjusérfræðingar lögreglu voru kallaðir á vettvang

Björn Þorfinnsson skrifar
Mánudaginn 25. desember 2017 12:37

Steve Mnuchin, fjármálaráðherra Bandaríkjanna, fékk heldur óvænta jólagjöf í ár. Sprengjudeild lögreglu var kölluð að heimili Mnuchin og fjölskyldu hans þegar torkennilegur pakki barst þangað. Þaulæfðar aðgerðir voru settar í gang en loksins var pakkinn opnaður. Þá blasti við hrúga af hrossaskít. Samkvæmt TMZ fréttum erlendra miðla var gjöfin stíluð á Mnuchin og sögð vera frá bandarísku þjóðinni.

Mnuchin hefur verið umdeildur í starfi síðan hann var skipaður í embættið í febrúar á þessu ári. Hann var sakaður um að hafa auðgast verulega á því að svipta fólk fasteignum sínum í kjölfar bankahrunsins árið 2008. Þá hefur hann verið sakaður um að flagga auð sínum óhóflega ásamt eiginkonu sinni, Louise Linton.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af