Fréttir

Bjánalegu spurningarnar

Björn Þorfinnsson skrifar
Sunnudaginn 24. desember 2017 09:00

Ríkisstjórnin nú, líkt og allar ríkisstjórnir undanfarinna ára, vill ný vinnubrögð á Alþingi og auka gagnsæi. Í umræðu um málið á Alþingi ítrekaði Helgi Hrafn Gunnarsson Pírati enn og aftur þá skoðun sína að fundir fastanefnda Alþingis yrðu að jafnaði opnir. Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra telur að það megi gera meira af því að opna nefndarfundi en það var hins vegar eitt atriði sem hún hafði áhyggjur af, það er hvort þingmenn myndu veigra sér að spyrja „bjánalegu spurninganna“ ef þeir væru í beinni útsendingu.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af