OJ Simpson aftur búinn að koma sér í vandræði

Drukkinn, hjólaði í starfsfólk og braut glös

Er sagður hafa látið öllum illum látum í Las Vegas í vikunni.
OJ Simpson Er sagður hafa látið öllum illum látum í Las Vegas í vikunni.

OJ Simpson, sem nýlega er kominn út eftir að hafa setið í fangelsi í tæp 10 ár, er aftur búinn að koma sér í vandræði. OJ var dæmdur í allt að 33 ára fangelsi árið 2008 fyrir vopnað rán og mannrán.

Bandarískir fjölmiðlar greina frá því að þessi fyrrverandi leikari og ruðningskappi hafi verið bannaður frá Cosmopolitan-hótelinu og spilavítinu í Las Vegas eftir að hafa látið öllum illum látum þar aðfaranótt fimmtudags.

Heimildarmaður US Weekly segir að Simpson hafi verið mjög drukkinn, hreytt ókvæðisorðum í starfsfólk áður en hann henti glösum í gólfið með þeim afleiðingum að þau brotnuðu. Simpson, sem er sjötugur, var gert að yfirgefa staðinn og má hann ekki stíga fæti þar aftur inn.

OJ Simpson hefur í meira lagi átt skrautlega ævi en hann var frábær íþróttamaður í NFL-deildinni á sínum tíma. Þá öðlaðist hann nokkra frægð sem leikari eftir að íþróttaferlinum lauk. Þá var hann ákærður fyrir morð á fyrrverandi eiginkonu sinni, Nicole Brown Simpson og vini hennar, Ron Goldman. OJ var síðar sýknaður eins og frægt er orðið.

Hann komst síðan í kast við lögin árið 2007 þegar hann var ákærður fyrir vopnað rán og mannrán í Las Vegas. Hann, ásamt hópi manna, ruddist vopnaður inn á Palace Station-hótelið og rændi verðmætum íþróttaminjagripum. Samkvæmt dómi sem féll árið 2008 gat hann sótt um reynslulausn árið 2017 og varð skilorðsnefnd við þeirri beiðni á haustmánuðum.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.