Páll Magnússon: Ráðherraskipan lítilsvirðing gagnvart Suðurkjördæmi

Getur ekki stutt ráðherraskipan Bjarna Benediktssonar

Mynd: DV ehf / Sigtryggur Ari

Páll Magnússon, oddviti Sjálfstæðisflokksins í Suðurkjördæmi, styður ekki ráðherraskipan Bjarna Benediktssonar. Þetta upplýsir hann stuðningsmenn Sjálfstæðisflokksins í Suðurkjördæmi um. Kjördæmið á engan ráðherra í nýskipaðri ríkisstjórn Bjarna Benediktssonar.

Hann segir að fyrir þessu séu tvær ástæður. „Í fyrsta lagi gengi þessi skipan í veigamiklum atriðum gegn því lýðræðislega umboði sem þingmenn Sjálfstæðisflokksins hefðu áunnið sér í prófkjörum og síðan kosningum í haust. Í öðru lagi fæli hún í sér lítilsvirðingu gagnvart Suðurkjördæmi þar sem Sjálfstæðisflokkurinn vann sinn stærsta sigur í kosningunum. “

Hann tekur fram að þetta hafi ekkert með þá einstaklinga að gera sem völdust til ráðherraembætta. Þau séu vænsta fólk og hann óski þeim hjartanlega til hamingju.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.