Fréttir

Hann herðir frostið næstu daga

Ritstjórn DV
Miðvikudaginn 11. janúar 2017 14:38

Norðvestan stormur verður á landinu austantil fram eftir degi en mun hægari norðanátt vestantil á landinu. Þetta kemur fram á vef Veðurstofu Íslands. Kalt er á landinu þennan daginn en útlit er fyrir að hann herði frostið næstu daga. Á hádegi á morgun verðu 6-8 gráðu frost á mestöllu landinu en mun kaldara til fjalla.

Á föstudagsmorgun verður níu stiga frost í Reykjavík, ef marka má spár en enn kaldara á Vestfjörðum og Austfjörðum, þar sem sem frostið nær tveggja stafa tölum. Á hálendinu má gera ráð fyrir um 15-20 stiga frosti.

Kalt verður áfram framan af laugardeginum en svo snýst vindur til suðlægrar áttar, fyrst með snjókomu en svo rigningu. Á sunnudag verður stíf sunnan- og suðaustanátt og rigning sunnan- og vestanlands, en þurrt og bjart norðaustantil á landinu. Hiti verður á bilinu 4 til 12 stig.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fyrir 2 dögum

Með og á móti: Lúpína

Með og á móti: Lúpína
Fréttir
Fyrir 2 dögum

Þungur Pungur hraunar yfir Áttuna: „Hreinasti peningaþvottur“

Þungur Pungur hraunar yfir Áttuna: „Hreinasti peningaþvottur“