Hlustaðu á sprenghlægilegt hláturskast í Þjóðleikhúsinu: „Við urðum hreinlega að stoppa“

Stefán Karl Stefánsson leikari deilir á Facebook-síðu sinni myndbandi af sprenghlægilegu hláturskasti áhorfenda á sýningu Með fulla vasa af grjóti í gær. Stefán Karl segir að hann og Hilmir Snær Guðnason hafi einfaldlega þurft að stoppa sýninguna. Hlusta má á hláturskastið hér fyrir neðan.

„Í gærkvöldi fékk einn áhorfandinn á „Grjótinu“ svo óstöðvandi og smitandi hláturskast að við urðum hreinlega að stoppa því við vorum farnir að hlægja uppi á sviði sjálfir. Það getur allt gerst á sýningum og stundum hreinlega ræður maður ekki við sig. Áhorfandi í salnum tók eina hláturrokuna upp á símann sinn því til sönnunar og sem algera undantekningu enda var þarna komið undir loks sýningar,“ skrifar Stefán Karl á Facebook.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.