Ertu tilbúinn fyrir næsta lag?

Taylor Swift gefur út annað nýtt lag

Taylor Swift tryllti aðdáendur sína, gagnrýnendur, óvini og metsölulista síðustu helgi með fyrsta laginu af nýrri plötu hennar, Reputation, sem kemur út 10. nóvember næstkomandi. Og nú er næsta lag, Ready for it?, komið út.

Lagið verður fyrsta lag plötunnar og hér er Swift á rómantískari nótunum eins og hún er þekkt fyrir. Í laginu Look What You Made Me Do sem kom út síðustu helgi skaut Swift fast á óvini sína, bæði í texta lagsins og einnig í fjölda tilvísana í myndbandi lagsins. Myndbandið er algjör veisla fyrir augað, þó að sitt sýnist hverjum um lagið sjálft, og íslensk hönnun kemur við sögu.

Nýja lagið kemur einnig fram í kynningarmyndbandi ABC sjónvarpsstöðvarinnar um sjónvarpsþættina sem stöðin mun sýna í haust.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.