Hugh Hefner mun hvíla við hlið Marilyn Monroe

Lést í vikunni, 91 árs að aldri.
Hugh Hefner Lést í vikunni, 91 árs að aldri.
Mynd: EPU

Marilyn Monroe sat fyrir á fyrstu forsíðu Playboy-tímaritsins árið 1953 og nú lítur allt út fyrir að Marylin Monroe og Hugh Hefner, stofnandi Playboy, muni sameinast á nýjan leik ef svo má að orði komast.

TMZ greinir frá því að Hefner hafi árið 1992 keypt grafreitinn við hlið Marilyn Monroe í Westwood Village Memorial Park í Los Angeles. Fyrir þetta greiddi Hefner 75 þúsund Bandaríkjadali, átta milljónir króna á núverandi gengi.

Hefner stofnaði sem kunnugt er Playboy-tímaritið en hann lést í fyrrakvöld, 91 árs að aldri. „Það er ekki hægt að láta það framhjá sér fara að eyða framhaldslífinu með Marilyn Monroe,“ sagði Hefner á sínum tíma.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.