Sjáðu „karakter“ plaköt Stranger Things 2

Önnur sería kemur á Netflix 27. október

Spennan magnast meðal aðdáenda Stranger Things þáttanna, en önnur sería þeirra kemur á Netflix 27. október næstkomandi. Um helgina komu svokölluð „karakter“ plaköt seríunnar birt, en þau eru alveg í anda þáttanna, í stíl níunda áratugarins.

Þættirnir segja frá ungum dreng í litlum smábæ sem hverfur sporlaust inn í aðra vídd okkar heims og leit móður hans, vina og annarra í bænum að sannleikanum um hvarf hans. Þættirnir hafa á sér dulúðlegan og yfirnáttúrulegan blæ og það virðast áhorfendur hafa kunnað að meta. Fjölmargar vísanir eru í verk eftir til dæmis Stephen Spielberg og Stephen King í þáttunum.

Fyrsta sería þáttanna sló rækilega í gegn sumarið 2016 og kom því ekki á óvart að fleiri seríur yrðu gerðar. Duffer bræður hafa gefið út að þriðja og jafnvel fjórða sería muni einnig verða að veruleika

Mark Wheeler
Finn Wolfhard Mark Wheeler

Dustin Henderson
Gaten Matarazzo Dustin Henderson

Lucas Sinclair
Caleb McLaughlin Lucas Sinclair

Eleven
Millie Bobby Brown Eleven

Will Byers
Noah Schnapp Will Byers

Joyce Byers
Winona Ryder Joyce Byers

Jim Hopper
David Harbour Jim Hopper

Jonathan Byers
Charlie Heaton Jonathan Byers

Max
Sadie Sink Max

Billy
Dacre Montgomery Billy

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.