Einar: „Mig langar bara að vera einn með þér“

„Ég er miklu meira en spenntur fyrir þér, Mig langar bara að vera einn með þér. Þó vindar blási á móti, stend ég hér því ég er miklu meir'en spenntur fyrir þér". Línurnar eiga jafn vel við í dag og þær áttu við þá.“

Þetta skrifar Einar Bárðarson á Facebook. Einar sem eitt sinn var umboðsmaður Íslands og maðurinn á bak við nokkrar af vinsælustu hljómsveitum landsins, Skítamótal og Nylon svo tvær sveitir séu nefndar. Einar greinir frá því að þessar línur hafi hann hripaði niður í minnisbók fyrir um 18 árum síðan. Þetta er texti við lagið Spenntur sem Á móti Sól. Textann samdi Einar um eiginkonu sína Áslaugu Thelmu Einarsdóttur. Einar segir:

„Lagið sem Á móti Sól hefur gert ódauðlegt var samið um þessa fallegu konu við hliðina á mér á þessari mynd ... samið af mér ... svo því sé nú haldið til haga. Hún fagnar enn einu tuttugu og níu ára afmælinu sínu í dag og sólin spratt fram í morgun til að reyna enn eina ferðina að keppa við hana í fegurð, gangi henni vel með það. Til hamingju með daginn ástin mín.“

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.