Gylfi fékk heimsókn

Fékk þingmenn í heimsókn
Gylfi Ægisson Fékk þingmenn í heimsókn
Mynd: Davíð Þór

Gylfi Ægisson tónlistarmaður greindi nýverið frá húsnæðisvandamálum sínum í kjöfar skilnaðar. Hann dvelur nú í húsbíl á tjaldstæðinu í Laugardal ásamt þremur köttum sínum. Á fimmtudag fékk hann heimsókn frá tveimur nývígðum alþingismönnum Flokks fólksins, þeim Ólafi Ísleifssyni og Karli Gauta Hjaltasyni. Með þeim í för var Edith Alvarsdóttir, þáttarstjórnandi hjá Útvarpi Sögu. Gylfi og aðrir íbúar tjaldstæðisins greindu gestunum frá því sem betur mætti fara varðandi öryggi og hreinlæti á staðnum. Gengu þeir rakleiðis á fund rekstraraðila tjaldstæðisins og kröfðust tafarlausra úrbóta.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.