Magnús Ingi fór á nektarströnd og birti óviðeigandi myndir á Facebook

Magnús Ingi Magnús­son, veit­ingamaður, einnig þekktur sem Maggi í Texasborgurum er staddur á spænsku eyjunni Kanarí ásamt eiginkonu sinni Analisa Monticello.

Magnús er matreiðslumeistari og veitingamaður en hann fór sautján ára í Hótel- og veitingaskólann að læra til matreiðslumanns og vann á millilandaskipum áður en hann lærði til kokks á Hótel Sögu. Magnús hefur haldið úti vinsælum þáttum á ÍNN.

Vísir greinir frá því að Magnús hafi farið á nektarströnd á eyjunni og birti hann myndir í gær á Facebook. Ekki er vitað hvort fólkið hafi vitað af myndatökunni en þær eru ekki lengur að finna á Facebook-síðu Magnúsar.

Athugasemdir

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.