Fókus

Miðjarðarhafsstemning á Valentínusardaginn

Ágúst Borgþór Sverrisson
Mánudaginn 12. febrúar 2018 12:00

Veitingastaðurinn Sumac, Laugavegi 28, heitir eftir djúprauðum villiberjum sem vaxa víða í Miðausturlöndum og við Miðjarðarhaf. Matseldin á Sumac er innblásin af seiðandi stemningu frá Beirút í Líbanon og tælandi áhrifum frá Marokkó. Á staðnum er ferskt hráefni úr íslenskri náttúru, matreitt undir áhrifum Miðausturlanda og á matseðlinum eru eldgrillaðir réttir með framandi kryddum.

Á barnum er Miðjarðarhafsstemning og í boði eru ferskir, fjölbreyttir og freistandi kokteilar. Á vínseðlinum blandast saman innblástur frá Evrópu, Marokkó og Líbanon.

Sumac er kjörinn staður til að verja Valentínusarkvöldinu og fá Miðjarðarhafshita í sálina í vetrarkuldanum. Borðapantanir eru á heimasíðunni sumac.is og í síma 537 9900. Einnig er kjörið að gefa gjafakort frá Sumac á Valentínusardaginn en þau er hægt að kaupa á sumac.is eða á staðnum, að Laugavegi 28.

Valentínusarmatseðill á Sumac:

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af