Fókus

Nudd er rómantísk gjöf handa þeim sem þú elskar

Ágúst Borgþór Sverrisson
Laugardaginn 10. febrúar 2018 14:00

Nudd er afskaplega kærleiksrík og heilsusamleg gjöf, til dæmis á Valentínusardaginn, en núna eru í boði hagstæð gjafabréf hjá nuddstofunni Nudd og vellíðan. Gjafabréfin er hægt að panta á vefsíðu nuddstofunnar, nuddogvellidan.is/kaupa-gjafabref, og eru þau yfirleitt tilbúin til afgreiðslu samdægurs.

Nudd er áhrifarík leið til að draga úr streitu, spennu og verkjum í vöðvum og beinum. Nudd dregur jafnframt úr andlegri streitu og kvíða og vinnur gegn þunglyndi. Nudd og vellíðan býður upp á nokkrar tegundir af hágæðanuddi á sanngjörnu veðri.

Slökunarnudd er meðal þess sem í boði er, en það er endurnærandi og slakandi nudd sem mýkir vöðva og dregur úr spennu í líkamanum. Í partanuddi er lögð áhersla á ákveðin svæði og líkamshluta eftir þörfum hvers og eins. Íþróttanudd miðar að því að auka blóðflæði og flýta endurbata eftir erfið líkamleg átök.
Í steinanuddi eru sérstakir steinar notaðir til að hitta á lykilpunkta á líkamanum til að slaka á vöðvum og auka blóðflæði.

Sérstakri nuddtækni er beitt samhliða þessu. Steinanudd er gott fyrir þá sem vilja fá djúpa vöðvaslökun án þess að föstum strokum sé beitt.

Í svæðanuddi er fótanudd þar sem punktar sem hafa áhrif á ákveðin svæði á líkamanum eru örvaðir til að ná fram slökun og vellíðan.

Nýjung: Paranudd!

Paranudd er rómantísk nýjung í boði hjá Nudd og vellíðan. Paranudd hjá Nudd og vellíðan er einstakt að því leyti að stofan býr yfir sérhannaðri aðstöðu sem leyfir pörum að njóta nuddsins saman og spjalla meðan á nuddinu stendur, í stað þess að vera lokuð af hvort í sínu herberginu.

Gjafabréf í Nudd og vellíðan eru frábær gjöf handa elskunni þinni á Valentínusardaginn. Nudd og vellíðan er til til húsa að Hlíðasmára 2, Kópavogi. Nánari upplýsingar, tímabókanir og gjafakort eru á vefsíðunni nuddogvellidan.is. Einnig er hægt að panta með tölvupósti á netfangið nudd@nuddogvellidan.is og fá nánari upplýsingar í síma 788-0070.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af