Fókus

VELFAC gluggar frá Faris ehf: Einstök verkfræðileg hönnun og vönduð smíði

Ágúst Borgþór Sverrisson skrifar
Föstudaginn 29 september 2017 20:00

Faris ehf. er innflutningsfyrirtæki á sviði byggingariðnaðar og mannvirkjagerðar. Sigurður Magnússon framkvæmdastjóri segir: „Stefna okkar er að veita viðskiptavinum eftirsóknarverða þjónustu og áreiðanlegar lausnir. Markmiðið er meðal annars að koma til móts við þarfir leikra sem lærðra á íslenskum byggingamarkaði. Við erum meðvitaðir um mikilvægi umhverfisverndar og veljum því að bjóða vörur frá birgjum sem vinna stöðugt að umhverfisvernd með framleiðslu sinni.“

Nýr sýningarsalur – ný uppsetning á Velfac Egde

„Í nýjum sýningarsal okkar að Gylfaflöt 3 getur þú skoðað Velfac glugga af ýmsum stærðum og gerðum. Það er því um að gera að koma og fá sér rjúkandi nýmalað kaffi, skoða úrvalið og þiggja ráðgjöf hjá okkur,“ segir Sigurður. „Þú getur einnig haft samband við okkur og sent inn teikningar,“ bætir hann við.

Velfac Edge nýjung

Hleyptu dagsbirtunni inn með nýrri tegund af gluggum, sem voru hentugir fyrir byggingar frá 1960 til 2000. Með Velfac Edge færðu nýja vöru með 30 ára reynslu.

Endurnýjun bygginga frá 1960 til 2000 gerir kröfu um bæði útlit og getu. Með Velfac Edge færðu glugga með tvöföldu gleri, sem henta vel fyrir byggingar frá þessum tíma og sem hafa nýtt og spennandi viðmót. Sterkbyggð hönnun glugganna hefur árlega verið þróuð og betrumbætt frá árinu 1985, sem þýðir að þú færð margprófaða og endingargóða lausn.

Velfac 200 Energy er ný lausn með þreföldu gleri, sem færir U-gildið á standard glugga niður í 0,5 og gerir gluggann þar með gríðarlega einangrandi og orkusparandi. „Þetta er fáanlegt í öllum VELFAC gerðum: VELFAC 200, RIBo og Velfac Classic gerðum og eru allir með einstöku svífandi útliti Velfac hönnunarinnar,“ segir Sigurður. „Sterkbyggð hönnun glugganna hefur árlega verið þróuð og betrumbætt frá árinu 1985. Með Velfac gluggum sameinar þú alla þessa kosti,“ segir Sigurður.

Faris er til húsa að Gylfaflöt 3. Skrifstofan er opin frá kl.10.00 til 17.00 mánudaga til föstudaga. Heimasíða er faris.is.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Fókus
í gær
VELFAC gluggar frá Faris ehf: Einstök verkfræðileg hönnun og vönduð smíði

Guðný léttist um 63 kíló: „Var alveg hætt að horfa framan í fólk því mér leið svo illa“

Fókus
í gær
„Það var aldrei valkostur að brotna saman“

Dóttir Sigrúnar fæddist andvana eftir fulla meðgöngu: ,,Það að ganga út af sjúkrahúsinu með tómt fangið var hræðilegt“

Fókus
í gær
Spurning vikunnar: Erum við ein í heiminum?

Hús og Mál: Gæðaþjónusta í viðhaldi, viðgerðum og frágangi

Fókus
í gær
Hús og Mál: Gæðaþjónusta í viðhaldi, viðgerðum og frágangi

Sparaði 200.000 krónur fyrir hádegi

Fókus
í gær
Sparaði 200.000 krónur fyrir hádegi

Pítsusnúðar að hætti Maríu Gomez

Fókus
í gær
Pítsusnúðar að hætti Maríu Gomez

Sólpallar, skjólveggir, hellulögn – og allt annað fyrir garðinn

Mest lesið

Ekki missa af