Fókus

Veisluþjónusta á CenterHotel Miðgarði: Tveir glæsilegir salir og fjölbreyttar veitingar

Ágúst Borgþór Sverrisson skrifar
Föstudaginn 22. september 2017 14:00

Spennandi möguleikar opnuðust á dögunum hjá CenterHotel Miðgarði, sem staðsett er ofarlega á Laugaveginum, þegar byggt var við hótelið. Með tilkomu nýbyggingarinnar sem tekin var í notkun í sumar stækkaði hótelið til muna og ýmiss konar þjónustuþættir bættust þá við, þar á meðal myndaðist mjög heppileg aðstaða til veislu- og fundarhalda.

„Salirnir hjá okkur á Miðgarði eru búnir að vera í mikilli notkun alveg síðan við opnuðum og mikil ánægja hefur verið með aðstöðuna, til dæmis með lýsinguna og hljóðvistina,“ segir Melissa Munguia, hótelstjóri á CenterHotel Miðgarði.

Frábær aðstaða í fundarsölunum.
Frábær aðstaða í fundarsölunum.

Mynd: Brynja

„Þessi nýja viðbót við hótelið breytir mjög miklu og bjóðum við nú upp á 170 herbergi á hótelinu, rúmgott móttökusvæði, bar, spa og afgirtan garð sem gestir geta notið. Salirnir eru tveir talsins en hægt er að opna á milli þeirra og myndast þá einn rúmgóður salur sem getur tekið á móti 70 manns, allt eftir uppsetningunni á þeim.“

Á CenterHotel Miðgarði er veitingastaðurinn Jörgensen Kitchen & Bar og sér eldhúsið á Jörgensen um alla veisluþjónustu sem snýr að veitingum sem bornar eru fram í sölunum, hvort sem um er að ræða smærri hádegisfundi sem haldnir eru í fundarsölunum eða stærri veislur sem haldnar eru í veitingastaðarýminu. Veitingastaðarýmið hefur einmitt töluvert verið nýtt fyrir stórafmæli, útskriftir og fermingar, svo fátt eitt sé nefnt.

Mikil eftirspurn hefur verið í að halda hádegisfundi með veitingum á Miðgarði allt frá opnun, og hafa fyrirtæki í grennd við hótelið verið ötul við að halda slíka fundi þar. Einkar hentugt þykir að geta verið í lokuðu vinnurými og geta notið matar á sama tíma.

„Í hádeginu bjóðum við upp á hádegishlaðborð þar sem finna má kjötrétti, fiskrétti, súpu og bakkelsi. Nóg er af bílastæðum í grennd við hótelið og hefur þessi kostur því verið mjög vinsæll meðal starfsfólks fyrirtækja,“ segir Melissa.

Hótelherbergin í Miðgarði eru afskaplega aðlaðandi.
Hótelherbergin í Miðgarði eru afskaplega aðlaðandi.

Mynd: Brynja

Sem fyrr segir kemur maturinn úr eldhúsi hins rómaða veitingastaðar Jörgensen Kitchen & Bar sem opnaður var í mars 2016 og hefur getið sér mjög gott orð.

„Við bjóðum upp á ákveðna matseðla fyrir fundinn eða veisluna, allt frá smáréttahlaðborði og pinnamat upp í mat sem þjónar bera á borð fyrir gesti, en þriggja rétta hópmatseðlar frá Jörgensen henta mjög vel fyrir slíkar veislur. Ef matseðlarnir henta ekki fyrir viðkomandi veislu er sest niður með viðskiptavininum og farin leið sem honum hentar betur. Þannig er bæði í boði að ganga að einhverju tilbúnu eða að móta veisluna eftir eigin höfði, allt eftir óskum hvers og eins,“ segir Melissa og bætir við: „Um daginn hýstum við til dæmis spilamót hérna sem heppnaðist mjög vel, þannig að fjölbreytnin er mikil.

Frábærir smáborgarar.
Frábærir smáborgarar.

Þar sem salirnir eru á hótelinu opnar það einnig á þann möguleika að gestir geti nýtt sér þá aðstöðu og notið veislunnar eða fundarins og gist síðan á hótelinu. Sá kostur hefur hentað mjög vel fyrir erlenda gesti sem og veislugesti utan af landi,“ segir Melissa.

Til að fá frekari upplýsingar um veisluþjónustuna á Miðgarði eða til að panta sal er best að senda tölvupóst á netfangið fv@centerhotels.com eða hringja í 595-8589.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Fréttir
Fyrir 9 mínútum síðan
Veisluþjónusta á CenterHotel Miðgarði: Tveir glæsilegir salir og fjölbreyttar veitingar

„Þau eiga föður sem þau elska og þrá að hitta“

Fókus
Fyrir 2 klukkutímum síðan
„Þau eiga föður sem þau elska og þrá að hitta“

Dóttir Jónu varð fyrir slæmu einelti í gegnum smáforritið musical.ly: „Dreptu þig bara“

Fókus
Fyrir 4 klukkutímum síðan
Dóttir Jónu varð fyrir slæmu einelti í gegnum smáforritið musical.ly: „Dreptu þig bara“

Langar þig í Fyllt lakkrísegg nr. 5 frá Góu: Taktu þátt í dag!

Fókus
Fyrir 6 klukkutímum síðan
Langar þig í Fyllt lakkrísegg nr. 5 frá Góu: Taktu þátt í dag!

Móðir varar foreldra við eiturefnum í förðunarsetti fyrir börn: „Hún fékk bólgur og blöðrur út um allan líkama“

FókusSport
Fyrir 6 klukkutímum síðan
Móðir varar foreldra við eiturefnum í förðunarsetti fyrir börn: „Hún fékk bólgur og blöðrur út um allan líkama“

Stjörnulið Pepsi: Gylfi skrifar undir samning og tekur þátt í alþjóðlegri herferð

Fréttir
í gær
Stjörnulið Pepsi: Gylfi skrifar undir samning og tekur þátt í alþjóðlegri herferð

Stjarna er fædd: Magnaður og tilfinningaþrunginn flutningur grætti dómnefndina

Fréttir
í gær
Stjarna er fædd: Magnaður og tilfinningaþrunginn flutningur grætti dómnefndina

Lesblindan hamlaði Liv í skóla: „Fann mína leið til að læra“

Fókus
í gær
Lesblindan hamlaði Liv í skóla: „Fann mína leið til að læra“

Vandræðaleg saga Ingu Láru leigubílsstjóra: ,,Ég hef ekki sungið í bílnum eftir þetta“

Mest lesið

Ekki missa af