Fókus

Landsins mesta úrval af síðkjólum

Prinsessan, Álfabakka 1B

Ágúst Borgþór Sverrisson skrifar
Mánudaginn 15. maí 2017 10:00

Prinsessan er rótgróin og sívinsæl kjólabúð fyrir konur á öllum aldri, staðsett í Mjóddinni. Verslunin hefur verið starfandi í 19 ár og þangað koma í bland við nýja viðskiptavini margir sem átt hafa viðskipti við verslunina í mörg ár. Prinsessan er með mesta úrval landsins af síðkjólum og eru þeir í stærðunum frá X-s upp í 6X.

Núna er komin ný sending í Prinsessuna af mjög spennandi vörum, stuttum og síðum kjólum, stelpukjólum, toppum, túnikum og skóm. Von er á enn fleiri vörum eftir því sem nær dregur vorinu.

Ávallt eru í boði í versluninni útsölukjólar á verðbilinu 5.000 til 18.000 krónur. Enn fremur er 10% afsláttum af síðkjólum sem þarf að stytta og laga – þeim sem ekki eru þegar á útsölu eða niðursettu verði.

„Við erum með flotta brúðarkjóla og flotta kjóla á mömmu, tengdamömmu, vinkonurnar og brúðarmeyjarnar í brúðkaupið. Oft eru keyptir litaðir stelpukjólar í brúðkaupin og svo er hann jólakjóllinn næstu jól. Svo eru líka brúðir sem kaupa fallega litaða samkvæmiskjóla til að gifta sig í og við höfum nóg af þeim. Auk þess eru hér fínlegir kvenskór og stelpuskór við kjólana,“ segir Svanhildur Eyjólfsdóttir hjá Prinsessunni.

Prinsessan er til húsa að Álfabakka 14B í Mjóddinni
Opið er virka daga frá kl. 11 til 18 og laugardaga frá kl. 11 til 14
Sjá nánar á vefsíðunni prinsessan.is og Prinsessan á Facebook. Þar má fá þokkalega hugmynd um úrvalið en þó er þar alls ekki að finna allt sem í boði er. Langbest er að koma í verslunina til að sjá allt úrvalið.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af