Fókus

Steiney einlæg um typpamyndirnar: „Ég skil þetta ekki“

Hjálmar Friðriksson
Miðvikudaginn 7. mars 2018 12:40

Steiney Skúladóttir, leikkona og Reykjavíkurdóttir, segist á Twitter-síðu sinni ekki botna í mönnum sem senda óumbeðnar typpamyndir á konur sem þeir þekkja ekkert. „Af hverju að senda dick pick á einhvern sem þú þekkir ekki? Spyr einlæglega því ég SKIL ÞETTA EKKI!,“ skrifar Steiney.

Hörður Ágústsson, kenndur við búð sína Macland, slær á létta strengi og segist þakklátur fyrir að snjallsímar hafi ekki verið til þegar hann var að alast upp: „Ég er rosalega þakklátur að þegar ég var unglingur hefðjm við strákar þurft að taka mynd á filmuvél, framkalla og senda í pósti. Basically sketchinn úr skapinu átti við þegar ég var í menntó.“

Elísabet Ólafsdóttur, Beta rokk, kemur svo með sína kenningu á því að menn hagi sér svona. „Margir sem þekkja þig sem þú þekkir ekki. Þetta snýst um hann. Viðbrögð þín við HONUM. Hvað þér finnist um HANN. Og hvort þú viljir nýta þér „djásnið“ Eða.. ég held það. Myndaþegar skipta minnstu máli í þessum faraldri held ég,“ skrifar Elísabet.

Hjálmar Friðriksson
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Ragga nagli – „Líkami kvenna er hlutgerður eins og stafsetningastíll í Melaskóla“

Ragga nagli – „Líkami kvenna er hlutgerður eins og stafsetningastíll í Melaskóla“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Þess vegna er táfýla af sumum og svona er hægt að losna við hana

Þess vegna er táfýla af sumum og svona er hægt að losna við hana