Greta Salóme komin í fitness-æfingabúðir í Taílandi

„Fúnkera illa í fríi“

Ragna Gestsdóttir skrifar
Laugardaginn 30. desember 2017 11:00

Söngfuglinn og fiðlusnillingurinn Greta Salóme er nýlent í Taílandi, ásamt kærasta sínum, Elvari Þóri Karlssyni, og þremur öðrum. Þar hyggjast þau stunda æfingar í bootcamp/fitness-æfingabúðum næsta mánuðinn.

„Við gerðum þetta á sama tíma í fyrra og þetta er bara með því besta sem ég hef gert,“ segir Greta Salóme. „Ég fúnkera ekki vel í svona algjöru fríi og þetta er geggjuð leið til að sameina frí og æfingar.“

Þetta er í annað sinn sem Greta Salóme er í búðunum, en hún var þar í fyrra líka og byrjaði þá á nýársdag. Æfingar eru alla daga í um þrjá klukkutíma á dag og utan æfinga ætla Greta Salóme og vinir hennar að skoða og njóta alls þess sem Taíland hefur upp á að bjóða.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af