Hvað segir karlinn? „Ég býst við því að hún verði stórstjarna“

Ari Brynjólfsson skrifar
Mánudaginn 25. desember 2017 17:00

„Ég er gífurlega stoltur af henni,“ segir Hallgrímur Jón Hallgrímsson, sambýlismaður Katrínar Halldóru Sigurðardóttur leikkonu. Katrín hefur slegið rækilega í gegn að undanförnu með túlkun sinni á Elly í samnefndu leikriti í Borgarleikhúsinu. „Ég fór mjög lítið í leikhús áður en ég kynntist Kötu, hún kynnti leikhúsið fyrir mér og nú finnst mér ofboðslega gaman að fara í leikhús, að sjálfsögðu að sjá hana, en líka hin og þessi verk.“ Hallgrímur hefur alltaf vitað að hún yrði stjarna: „Ég átti kannski ekki von á að það yrði alveg svona fljótt, hún fór beint úr LHÍ í bransann. Ég býst við því að hún verði stórstjarna fyrr en síðar.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af