fbpx
Fimmtudagur 17.janúar 2019

DV - Frjáls og óháður miðill

Orðið á götunni

Er braggamálið frávik ?

Fáðu DV í áskrift

Þú getur valið prentáskrift eða vefáskrift

Sjá nánar eða Lesa blaðið
Fókus

Spacey sagður hafa sest í hásæti Bretadrottningar

Kolbrún Bergþórsdóttir
Sunnudaginn 19. nóvember 2017 10:30

Enginn efast um leikhæfileika Kevin Spacey sem hefur hlotið fjölda verðlauna og viðurkenninga fyrir leik sinn. Hátterni hans hefur hins vegar ekki verið þannig að það kalli á lofsyrði en fjölmargir karlmenn hafa ásakað hann um að hafa sýnt þeim grófa kynferðislega áreitni. Eina umfjöllunin sem Spacey fær í fjölmiðlum er neikvæð og flestir eru á því að ferli hans sé lokið. Fall hans er hátt en hann getur engum um kennt nema sjálfum sér.

Sunday Times birti á dögunum frétt um að leikarinn hefði sest í hásæti drottningar í einkaheimsókn sinni í Buckingham-höll. Sú heimsókn var farin fyrir nokkrum árum þegar hann var listrænn stjórnandi Old Vic leikhússins í London. Andrés prins er sagður hafa farið með Spacey inn í herbergið þar sem hásæti drottningar er og leikarinn á að hafa sest í það og mynd verið tekin af honum. Talsmaður Buckingham-hallar neitar að tjá sig um málið og talsmaður Andrésar segir að prinsinn muni ekki eftir þessu atviki. Blátt bann liggur við því að aðrir en drottningin setjist í hásætið. Hennar hátign er því örugglega ekki skemmt við þessa frétt sem rataði á forsíðu Sunday Times.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 2 dögum

Dagatal írsku bændanna er allt sem þú þarft!

Dagatal írsku bændanna er allt sem þú þarft!
Fókus
Fyrir 2 dögum

Tilfinningar vina minna gefa út Næst

Tilfinningar vina minna gefa út Næst
Fókus
Fyrir 2 dögum

Hafdís og Gunnar – Fimmti sonurinn fæddur

Hafdís og Gunnar – Fimmti sonurinn fæddur
Fókus
Fyrir 2 dögum

Vikan á Instagram: „Framundan-falin myndavél, götuspjall og ógeðisdrykkurinn rétt handan við hornið”

Vikan á Instagram: „Framundan-falin myndavél, götuspjall og ógeðisdrykkurinn rétt handan við hornið”