Fókus

Guðni ánægður með Skálmöld

Björn Þorfinnsson skrifar
Föstudaginn 14. apríl 2017 20:30

Forseti Íslands, Guðni Th. Jóhannesson, hefur unnið hug og hjörtu þjóðarinnar frá því að hann tók við embættinu. Alþýðleg framkoma hans, hlýja og húmor hafa einfaldlega slegið í gegn. Guðna er því fyrirgefið þó að skoðanir hans í einstökum málum séu umdeildar. Til dæmis varð sú ámælisverða skoðun hans að ananas ætti ekki heima á flatbökum að alþjóðlegu fréttamáli. Á dögunum lýsti Guðni því yfir að hann hefði farið á tónleika með hljómsveitinni Skálmöld og skemmt sér dável. Hann klykkti síðan út með eftirfarandi setningu: „Ekki fer ég heldur ofan af því að Kvaðning er eitt besta rokklag allra tíma.“

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af