Fókus

Birta mælir með 12 janúar 2018

Margrét Gústavsdóttir skrifar
Föstudaginn 12. janúar 2018 06:00

DARK

Spennandi þættir sem gerast í litlu afskekktu þorpi í Þýskalandi. Börn hverfa og þegar lögreglan fer að rannsaka hvörfin kemur í ljós að nákvæmlega sömu atburðir gerðust fyrir 33 árum. Þessir þættir láta þig missa svefn.


HIMNARÍKI OG HELVÍTI

Uppsetning Borgarleikhússins á þríleik Jóns Kalmans var frumsýnt í Borgarleikhúsinu í gær en BIRTA fékk að kíkja á forsýningu og varð fyrir miklum áhrifum. Stórbrotin leikmynd og frábærir leikarar túlka þessa merkilegu sögu eftir einn af okkar fremstu rithöfundum.

BLÁI BJÓRINN FRÁ BECKS

Nú eru margir í árlegu janúarbindindi með tilheyrandi hreinsunarkúrum. Ef þú ert þeirra á meðal, en langar samt að smakka eitthvað sem í það minnsta líkist bjór, þá er þessi afbragðs drykkur frá BECKS líklegast sá besti sinnar tegundar. Fæst meðal annars í Fjarðarkaupum og 10-11 en ekki í Vínbúðum.


TEYGJUR

Að viðhalda góðri heilsu þarf ekki að kosta krónu og sama hvað þú gerir, ekki gera ekki neitt. Byrjaðu til dæmis bara á því að teygja þig á morgnana og svo nokkrum sinnum yfir daginn. Áhrifin munu fljótlega skila sér í meiri liðleika og betri líðan.


WHATS APP

Flest erum við mjög háð Messenger-forritinu sem fylgir Facebook en vissir þú að Whats App er bæði öruggara og betra samskiptaforrit? Það er öryggiskóðað svo skilaboðin munu aldrei leka út og að auki getur þú eytt öllu sem þú sérð eftir að hafa skrifað, ekki bara í þínu eigin appi heldur hverfur það líka hjá þeim sem fengu skeytið! Hentugt.

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af