fbpx
Þriðjudagur 19.febrúar 2019
Fókus

Ótrúlegur atburður átti sér stað í Reykjavík rétt í þessu – Höfuðborgarbúar í áfalli!

Bjartmar Oddur Þeyr Alexandersson
Fimmtudaginn 5. júlí 2018 21:55

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Blaðamaður DV varð vitni af mjög sjaldséðum atburði rétt í þessu. Í dag sást vel til sólar og er það atburður sem íbúar höfuðborgarsvæðisins hafa ekki orðið vitni af í langan tíma. Hefur þetta orsakað að mikið af einstaklingum hafa yfirgefið heimili sín til að stunda áhugamál sín utandyra og jafnvel hafa nokkrir gerst það djarfir að kveikja í grillinu.

Voru margir hissa þegar undarleg birta sólarinnar lagðist yfir höfuðborgina og voru sumir óttaslegnir og veltu fyrir sér hvort kjarnorkutilraunir ættu sér stað úti á Faxaflóa. Það er hins vegar engan ástæða til að óttast. Við sem eldri erum getum huggað hina yngri með því að segja þeim að þessi undarlega birta kemur frá sólinni. Þeir sem eru búnir að gleyma hvernig blessuð sólin lítur út er bent á að horfa ekki of lengi beint á hana, því það getur skaðar sjón.

Samkvæmt Veðurstofu Íslands mun því miður þetta ástand ekki standa yfir lengi því strax klukkan 02:00 í nótt munu skýin þétta sér yfir höfuðborgarsvæðið og gefa okkur aftur sumarveðri sem við erum von hér á suðvesturhorninu. „Aldrei átti ég von á þessu,“ sagði einn viðmælandi DV sem var á hraðferð að nýta sér síðustu geisla sólar.

Bjartmar Oddur Þeyr Alexandersson
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Í gær

Íslandi spáð 12. sæti í Eurovision: Rússinn sem tapaði talinn sigurstranglegastur

Íslandi spáð 12. sæti í Eurovision: Rússinn sem tapaði talinn sigurstranglegastur
Fókus
Í gær

IceQueen-nafninu stolið af Ásdísi Rán: „Mér finnst þetta virkilega leim“

IceQueen-nafninu stolið af Ásdísi Rán: „Mér finnst þetta virkilega leim“
Fókus
Fyrir 2 dögum

Seinni undanúrslit söngvakeppninnar í kvöld – Hvert er þitt uppáhald?

Seinni undanúrslit söngvakeppninnar í kvöld – Hvert er þitt uppáhald?
Fókus
Fyrir 3 dögum

Kvika – Örþunn lína ástar og ofbeldis

Kvika – Örþunn lína ástar og ofbeldis