fbpx
Fimmtudagur 13.desember 2018
Fókus

Alfreð leigir út glæsihýsi sitt í Garðabæ – Sjáðu myndirnar

Fókus
Laugardaginn 21. júlí 2018 19:00

Fjölmargir þekktir Íslendingar drýgja tekjurnar með því að leigja út íbúðir sínar í gegnum Airbnb. Þessar upplýsingar má nálgast á heimasíðu Sýslumannsins á höfuðborgarsvæðinu. Áður hefur verið greint frá því að þingmennirnir Ágúst Ólafur Ágústsson, þingmaður Samfylkingarinnar, Helgi Hrafn Gunnarsson, þingmaður Pírata, og Þorsteinn Víglundsson, þingmaður Viðreisnar, stæðu í slíkri útleigu. Að auki er eiginkona Guðlaugs Þórs Þórðarsonar utanríkisráðherra skráð fyrir íbúð sem er nýtt með þessum hætti.

En það eru fleiri þjóðþekktir Íslendingar sem drýgja tekjurnar með því að leigja út íbúðir sínar. Í þeim hópi eru landsliðsmennirnir Rúrik Gíslason og Alfreð Finnbogason, prófessorinn Hannes Hólmsteinn Gissurarson, virkjunarsinninn Kristinn H. Gunnarsson. Í helgarblaði DV má lesa um íbúðir margra þekktra Íslendinga en í þessari umfjöllun ætlum við að skoða íbúð Alfreðs Finnbogasonar.

Íbúð Alfreðs, sem hann leigir út í Garðabæ er stílhrein og glæsileg. Nóttin kostar 175 Bandaríkjadali eða um 18.500 krónur. Alfreð lætur fyrirtækið Heimaleigu sjá um starfsemina á meðan hann einbeitir sér að fótboltanum og samfélagsmiðlum. Rekstarstjóri er Frans Garðarsson en kona hans er hin þekkta snapchat-stjarna Sólrún Diego. Íbúð Alfreðs er aðeins laus í sex daga í septembe.

Alfreð hefur fengið 38 umsagnir og er með fimm stjörnur rétt eins og Rúrik Gíslason en fjallað var um íbúð hans á föstudaginn. Alfreð og Rúrik eru nágrannar en íbúð þess síðarnefnda er á hæðinni fyrir neðan. Þeir sem hafa leigt íbúð Alfreðs eru hrifnastir af útsýninu.

„Frábær staðsetning, þægileg rúm og góð sturta. Mæli með að kaupa tappatogara og kannski taka með nokkra Nespresso kaffipoka ef þú ert kaffi eða vínunandi. Við höfum ekkert nema gott að segja um íbúðina,“ segir í einni umsögninni um íbúðina sem þykir nútímaleg,  rúmgóð og hrein. Þá sé stutt með bíl í miðbæ Reykjavíkur.

Fókus
Á Fókus finnur þú umfjöllun um fólk, bæði í fréttamolum og styttri og lengri viðtölum, Tímavélina, umfjöllun um menningu: bækur, kvikmyndir og sjónvarp, leiklist, tónlist og tónleika, viðburði,
próf, gjafaleiki og fleira. Ert þú með ábendingar, hugmyndir eða efni fyrir Fókus, upplýsingar um viðburði, eða annað? Sendu okkur þá línu á fokus@fokus.is
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 9 klukkutímum

Vísindamenn gleyptu Lego hausa til að sjá hvað þeir væru lengi að skila sér

Vísindamenn gleyptu Lego hausa til að sjá hvað þeir væru lengi að skila sér
Fókus
Fyrir 10 klukkutímum

Benedikt leikstýrir eiginkonunni Charlotte

Benedikt leikstýrir eiginkonunni Charlotte
Fókus
Fyrir 13 klukkutímum

Fylgstu með Löggutísti – Innsýn í störf lögreglunnar í sólarhring

Fylgstu með Löggutísti – Innsýn í störf lögreglunnar í sólarhring
Fókus
Fyrir 20 klukkutímum

Jólaspilin 2018 skoðuð: Partners+, Carcassonne, Cortex og Shit Happens

Jólaspilin 2018 skoðuð: Partners+, Carcassonne, Cortex og Shit Happens
Fókus
Fyrir 2 dögum

Karlmenn og stuðningsfólk Flokk fólksins líklegast til að eiga gæludýr

Karlmenn og stuðningsfólk Flokk fólksins líklegast til að eiga gæludýr
Fókus
Fyrir 2 dögum

Foreldrar toppa börn sín í danstöktum – Þetta er það besta á netinu í dag

Foreldrar toppa börn sín í danstöktum – Þetta er það besta á netinu í dag