fbpx
Miðvikudagur 20.febrúar 2019
Fókus

Subway gefur 1350 máltíðir til Fjölskylduhjálpar Íslands

Ragna Gestsdóttir
Fimmtudaginn 6. desember 2018 15:00

Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt

Lesa nánar

Alþjóðlega samlokudeginum var fagnað á Subway á Íslandi þann 2. nóvember, en þessum skemmtilega degi er fagnað á Subway stöðum um allan heim í nóvember. Mikil stemning var á veitingastöðum Subway á Íslandi þennan dag, en í tilefni dagsins var viðskiptavinum boðið upp á frían bát með keyptum bát auk þess sem fyrirtækið skuldbatt sig til þess að gefa matargjöf til Fjölskylduhjálpar Íslands fyrir hvern seldan bát.

Í gær, 5. desember, afhenti Subway á Íslandi svo Fjölskylduhjálp 1350 máltíðir að verðmæti um 1,3 milljóna króna sem verða afhentar fjölskyldum í jólamánuðinum. Brynja Björk Garðarsdóttir, markaðsstjóri Subway afhenti Ásgerði Jónu Flosadóttur formanni Fjölskylduhjálpar styrkinn.

„Þetta er í annað sinn sem Subway leggur okkur lið fyrir jólin og þessi rausnarlega gjöf mun koma sér vel fyrir okkar skjólstæðinga líkt og í fyrra,“ segir Ásgerður Jóna, en árið 2017 úthlutaði Fjölskylduhjálp hátt í 23 þúsund matargjöfum til skjólstæðinga sinna.

„Þörfin fyrir aðstoð er brýn og okkur finnst mikilvægt að gefa þeim sem standa höllum fæti í samfélaginu tækifæri til þess að gera sér dagamun í desember og fara á veitingastað með fjölskylduna. Við erum þakklát öllum okkar tryggu viðskiptavinum sem keyptu bát hjá okkur á samlokudaginn og lögðu þannig hönd á plóg með okkur. Við viljum einnig skora á önnur fyrirtæki að leggja sitt af mörkum fyrir jólin,“ segir Brynja Björk.

Um Fjölskylduhjálp Íslands

Fjölskylduhjálpin var stofnuð árið 2003 af fimm konum. Fjölskylduhjálp úthlutar matvælum, notuðum og nýjum fatnaði, ungbarnavörum, notuðum og nýjum leikföngum árið um kring. Til hennar leita öryrkjar, atvinnulausir, einstæðar mæður og feður, eldri borgarar, efnaminni fjölskyldur og einstæðingar.

Um Subway á Íslandi

Subway hefur starfað á Íslandi í tæpan aldarfjórðung, en fyrsti veitingastaðurinn var opnaður árið 1994. Núna eru staðirnir 22 talsins á landinu. Fyrir utan höfuðborgarsvæðið er að finna Subway staði í Keflavík, á Akureyri, Selfossi, Akranesi og Egilsstöðum.

 

Ragna Gestsdóttir
Ragna Gestsdóttir er umsjónarmaður Fókus á DV. Hún hefur starfað hjá DV síðan 2014 og vann einnig á Séð og Heyrt 2016.
Ragna skrifar almennar fréttir, viðtöl, greinar um menningu, viðburði, fólk og fleira.
Hún er forvitin um menn, málefni og menningu og með minni á við bestu leitarvél.
Netfang: ragna@dv.is.
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af