fbpx
Fókus

Glódís Edda og Sindri Freyr í úrslitum á Ítalíu

Ragna Gestsdóttir
Sunnudaginn 7. október 2018 16:30

Um helgina fór fram European Festival of Sprint Under 16 í Rieti á Ítalíu. Ítalska frjálsíþróttasambandið bauð stúlku og dreng frá hverju Evrópulandi á mótið til að taka þátt í sprettviðburði U16 til þess að vekja athygli á því að EM U18 mun fara fram í Rieti árið 2020.

Sindri Freyr Seim Sigurðsson og Glódís Edda Þuríðardóttir kepptu fyrir hönd Íslands í 80 metra spretthlaupi. Í gær fóru fram undanrásir þar sem þau náðu bæði góðum árangri og komust áfram í úrslit. Sindri Freyr hljóp á 9,74 sekúndum í 0,9 m/s mótvind. Það er persónuleg bæting hjá Sindra Frey og þriðji besti tími 15 ára drengs frá upphafi. Glódís Edda hljóp á 10,51 sekúndum í 1,0 m/s mótvind sem er góður árangur og sjötti besti árangur 15 ára stúlku, en Glódís Edda á nú þegar annan besta árangur á afrekaskrá.

Í morgun fór úrslitahlaupið fram. Glódís Edda hljóp á tímanum 10,64 sekúndum í -0,6 m/s mótvind og Sindri Freyr hljóp á 9,72 sekúndum í 1,1 m/s mótvind. Það var persónuleg bæting hjá Sindra Frey og annar besti árangur 15 ára drengs frá upphafi. Bæði urðu þau í 16. sæti af 25 keppendum sem er mjög góður árangur.

Ragna Gestsdóttir
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 19 klukkutímum

Vinkonuhópur klæðir sig í mismunandi gervi sama leikara á hrekkjavöku – Útkoman er frábær!

Vinkonuhópur klæðir sig í mismunandi gervi sama leikara á hrekkjavöku – Útkoman er frábær!
Fókus
Fyrir 21 klukkutímum

Lestrarvinir er skemmtilegt verkefni sem sameinar fjölskyldur og bókelska sjálfboðaliða

Lestrarvinir er skemmtilegt verkefni sem sameinar fjölskyldur og bókelska sjálfboðaliða
Fókus
Í gær

Kvikmyndir Baltasars sem hafa aldrei orðið að veruleika

Kvikmyndir Baltasars sem hafa aldrei orðið að veruleika
Fókus
Í gær

A Star is Born er efnisþunnur Óskarssegull: Glæsileg Gaga, lala handrit

A Star is Born er efnisþunnur Óskarssegull: Glæsileg Gaga, lala handrit