fbpx
Fókus

Heiða Rún lýsir mögnuðu augnabliki sem breytti öllu: „Ég settist niður og fór að gráta“

Auður Ösp
Föstudaginn 12. október 2018 11:20

Heiða Rún Sigurðardóttir leikkona, eða Heida Reed, hefur notið mikillar velgengni undanfarin misseri en hún fór með eitt aðalhlutverkanna í bresku þáttaröðinni Poldark og mun fljótlega stíga sín fyrsu skref á sviði á West End. Í viðtali við Daily Mail nú á dögunum rifjar hún upp sérstaka upplifun sem hún varð fyrir árið 2013.

Heiða lærði leiklist í Drama Centre í London og bjó áfram í borginni eftir að hún útskrifaðist árið 2010. Það var ekki alltaf dans á rósum að vera leikari í London enda samkeppnin yfirþyrmandi.

Heiða Rún í hlutverki sínu í þáttaröðinni Poldark

„Fyrir fimm árum gekk ég í gegnum erfiða tíma í London – það gekk ekki vel hjá mér – og ég fékk skyndilega löngun í að leita aftur til uppruna míns,“segir Heiða í viðtalinu en hún hafði þá verið búsett erlendis frá 18 ára aldri.

Heiða fékk hlutverk í íslensku sjónvarpsþáttaröðinni Hraunið og flaug hingað til lands til að vera við tökur. Þættirnir voru teknir upp á Vesturlandi, í nálægð við einstaka náttúrufegurð svo ekki sé minnst á hin heillandi og kyngimagnaða Snæfellsjökul, sem margir telja að sé ein hreinasta orkustöð jarðar.

Einn daginn, þegar  Heiða var í hlaupatúr við sjóinn fann hún skyndilega fyrir undarlegri tilfinningu.

„Ég settist niður og fór að gráta. Ég var svo gagntekin af fegurð staðarins og svo þakklát fyrir því að vera frjáls, þakklát fyrir uppruna minn og fyrir að geta náð þessari tengingu á þessu tiltekna augnabliki.

Ég dvaldi á Íslandi í nokkra mánuði og það var eins og það voru einhvers konar umbreyting ætti sér stað.  Ég var búin að vera svo lengi í burtu frá Íslandi að ég hafði algjörlega misst tengslin,“

segir Heiða jafnframt en óhætt er að segja að þarna hafi orðið straumhvörf á ferli hennar.

„Tveimur mánuðum síðar fór ég aftur til London og fékk hlutverkið í Poldark.“

Auður Ösp
Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

Fókus
Fyrir 12 klukkutímum

„Frekar spænska ríkið sem ætti að krefja mig um að borga skatt hér, en ekki íslenska ríkið að banna mér að borga skatta heima ef ég bý ekki þar“

„Frekar spænska ríkið sem ætti að krefja mig um að borga skatt hér, en ekki íslenska ríkið að banna mér að borga skatta heima ef ég bý ekki þar“
Fókus
Í gær

Hafþór og Kelsey opinbera hjónabandið – Sjáðu myndina

Hafþór og Kelsey opinbera hjónabandið – Sjáðu myndina
Fókus
Í gær

Kristinn missti bróður sinn í flugslysi – Íhugaði að taka eigið líf

Kristinn missti bróður sinn í flugslysi – Íhugaði að taka eigið líf
Fókus
Fyrir 2 dögum

Sara Riel opnar einkasýningu á laugardag – Freistar þess að treysta innsæinu

Sara Riel opnar einkasýningu á laugardag – Freistar þess að treysta innsæinu
Fókus
Fyrir 2 dögum

Leikur – Við gefum SOSO salt

Leikur – Við gefum SOSO salt