Laugardagur 20.apríl 2024

Liverpool og Manchester City unnu sannfærandi – Jafnt á Old Trafford

Laugardaginn 22. september 2018 15:54

Sex leikjum var að ljúka í ensku úrvalsdeildinni og var boðið upp á nóg af mörkum í dag.

Liverpool vann sannfærandi sigur á Southampton á Anfield 3-0. Öll mörk Liverpool komu í fyrri hálfleik.

Manchester United og Wolves áttust við á Old Trafford og var boðið upp á fjörugan leik.

Fred kom United yfir í fyrri hálfleik áður en Joao Moutinho jafnaði fyrir gestina og lokastaðan 1-1.

Jóhann Berg Guðmundsson lagði upp mark fyrir Burnley sem vann sannfærandi sigur á Bournemouth á Turf Moor, 4-0.

Manchester City var í engum vandræðum með lið Cardiff er liðin áttust við í Wales. Englandsmeistararnir höfðu betur örugglega, 5-0.

Leicester City vann þá Huddersfield 3-1 eftir að hafa lent undir og Crystal Palace og Newcastle gerðu markalaust jafntefli.

Crystal Palace 0-0 Newcastle

Opinberar smáatriðin í stórfurðulegum samning sem hann og kærastan hafa gert með sér

Spáin fyrir Bestu deild kvenna – „Ég myndi segja að það sé eina sjokkið“

Hrafnkell telur að margir sérfræðingar hafi „prjónað yfir sig“

Segja Zidane nálægt því að taka að sér óvænt starf

Leikmaður United ákærður fyrir tvö brot – Mætti fyrir dómara í dag en neitar sök