fbpx
Miðvikudagur 19.desember 2018
433Sport

Peter Schmeichel birti þessa mynd af syni sínum og segist algjörlega orðlaus

Einar Þór Sigurðsson
Mánudaginn 2. júlí 2018 11:01

Peter Schmeichel, einn allra besti markvörður sögunnar, vakti athygli á áhorfendapöllunum á leik Danmerkur og Króatíu í 16-liða úrslitum HM í gærkvöldi.

Sonur Peters, Kasper Schmeichel, var í eldlínunni í marki Dana og átti sannkallaðan stórleik sem því miður dugði ekki til. Króatar fóru áfram eftir vítaspyrnukeppni; Kasper varði vítaspyrnu í framlengingunni og tvær vítaspyrnur í vítaspyrnukeppninni en því miður tókst leikmönnum danska liðsins ekki að nýta sínar spyrnur nægilega vel og því fór sem fór.

Peter birti fallega mynd á Twitter-síðu sinni frá þeim tíma er hann spilaði með Manchester United. Þá var Kasper smápolli og sést hann leiða föður sinn á heimavelli United. Það er augljóst að Peter er stoltur af syni sínum, enda má hann vera það eftir flotta frammistöðu hans að undanförnu, bæði með Dönum og Leicester í ensku úrvalsdeildinni.

„Ég er orðlaus. Gæti ekki verið stoltari af landinu mínu, syni mínum, liðsfélögum hans, starfsfólki landsliðsins og hinum frábæra landsliðsþjálfara, Age Hareide. Þegar við verðum búin að þurrka tárin munum við átta okkur á því hversu vel við stóðum okkur,“ sagði Peter á Twitter.

 

 

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 2 dögum

Elmar vildi ekki mæta í landsliðsverkefni og fór í afmæli: Ég leit aðeins of stórt á mig

Elmar vildi ekki mæta í landsliðsverkefni og fór í afmæli: Ég leit aðeins of stórt á mig
433Sport
Fyrir 3 dögum

Sjáðu atvikið: Dómarinn þurfti að stöðva leikinn – Köstuðu snjóboltum í línuvörðinn

Sjáðu atvikið: Dómarinn þurfti að stöðva leikinn – Köstuðu snjóboltum í línuvörðinn