Valur úr leik í Meistaradeildinni eftir ótrúlegan leik í Noregi

1-0 Nicklas Bendtner(víti, 55′)
2-0 Anders Trondsen(72′)
2-1 Kristinn Freyr Sigurðsson(víti, 85′)
3-1 Nicklas Bendtner(víti, 92′)

Valur er úr leik í undankeppni Meistaradeildarinnar eftir viðureign við norska liðið Rosenborg.

Valur vann fyrri leik liðanna 1-0 á Origo vellinum en síðari leikurinn fór fram í kvöld í Noregi.

Staðan var markalaus eftir fyrri hálfleikinn en á 55. mínútu komust heimamenn yfir er Nicklas Bendtner skoraði úr vítaspyrnu.

Rosenborg bætti svo við marki á 72. mínútu leiksins er Anders Trondsen skoraði með skalla eftir lélegan varnarleik Valsara.

Valur fékk hins vegar svo vítaspyrnu á 84. mínútu leiksins og úr henni skoraði Kristinn Freyr Sigurðsson og útlitið bjart.

Rosenborg fékk svo aðra vítaspyrnu á 92. mínútu leiksins en sá dómur var virkilega strangur. Hendi dæmd á Bjarna Ólaf Eiríksson.

Úr spyrnunni skoraði Nicklas Bendtner en Anton Ari Einarsson varði boltann í slá og inn.

Valsmönnum tókst ekki að skora annað mark og fer Rosenborg því áfram og mætir liði Celtic í næstu umferð.

Mbappe kveikti bál í Katalóníu eftir leik – 60 manns tókust á

Fyrir 8 klukkutímum

Var agndofa þegar Schweinsteiger lýsti framkomu Mourinho hjá United – „Mér var bara sparkað út úr klefanum“

Öll stærstu lið Englands vilja sækja þennan bita frá Úkraínu í sumar

Fyrir 11 klukkutímum

Netverjar hafa tekið eftir atviki sem sást ekki í sjónvarpi – Hafði líklega mikil áhrif á úrslit gærkvöldsins